Game Công nhân lau kính
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Công nhân lau kính

Giới thiệu về Game Công nhân lau kính

Nhân dịp lễ quốc tế lao động lớp học của cậu bé Bi có tổ chức buổi lao động tự thiện tại viễn dưỡng lão. Công việc của buổi lao động này là lau chùi hết dàn cửa kính cho sạch bóng, cậu bé của chúng ta vô cùng háo hức với hoạt động này vì vậy bạn hãy tham gia vào trò game công nhân lau kính và giúp đỡ cho cậu nhỏ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này nhé.

công nhân lau kính

Giới thiệu game công nhân lau kính: Nhiệm vụ chính của bạn ngay sau khi bắt đầu trò chơi này là hãy cố gắng lau chùi mọi thứ cho thật sạch sẽ từ khung cửa kính của tòa nhà bằng chiếc dẻ lau chùi. Hãy bắt chiếc thang dây đu lên những tấm kính bụi bẩn và bắt đầu thực hiện công việc của mình, quan sát những ô cửa kính nào có người đứng hoạt qua lại thì ngưng lau chùi nó đợi không có ai hãy lau. Vì nhỡ sự cố bạn đang lau họ mở cửa số ra là bạn sẽ bị té ngã nguy hiểm tính mạng cho chính mình đấy.

Tham khảo thêm: Game quyển sách kỳ bí.

game công nhân lau kính

Hướng dẫn chơi game công nhân lau kính: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chơi của mình di chuyển qua lại bằng những phím mũi tên trên tòa nhà. Những ô kính có người thì khoan hãy lau chùi đợi họ đi rồi hãy làm hoặc khi họ xuất hiện di chuyển sang ô kính khác ngay nếu không bạn sẽ bị té ngã và cuộc chơi sẽ dừng lại ngay tức khắc đấy.

choi game công nhân lau kính

Chơi game công nhân lau kính một trò game hay hấp dẫn dành cho những em nhỏ vừa chơi giải trí mà còn rèn luyện được ý thức giúp đỡ người lớn trong công việc nhà nữa. Bạn hãy chơi thử qua trò chơi này nhé bằng cách nhấn nút bắt đầu ngay từ bây giờ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Công nhân lau kính

Cảm nhận của bạn về Game Công nhân lau kính

Chưa có nhận xét…