Game Công nhân tổ lái
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Công nhân tổ lái

Giới thiệu về Game Công nhân tổ lái

Những anh chàng công nhân sau những giờ lao động vất vả luôn muốn tìm kiếm niềm vui cho mình để thư giãn. Những anh thợ cắt cỏ, thợ hầm mỏ và những nhân viên trong siệu thị đã tụ tập và tự tổ chức một cuộc đua ấn tượng mang tên cuộc đua không chuyên của những công nhân tổ lái. Bạn đã bao giờ tham gia thi đấu ở một cuộc đua không chuyên như thế này chưa, ở mỗi chặng đường luôn có những điều mang nét ấn tượng riêng khiến cho bạn muốn học hỏi vì vậy mà đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia trải nghiệm trò chơi này nào.

công nhân tổ lái

Giới thiệu game công nhân tổ lái: Đến với trò chơi này người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật anh chàng công nhân chăm chỉ và bạn sẽ phải lựa chọn một trong ba nhân vật chơi để bắt đầu cuộc đua đây. Có nhiều địa hình đua khác nhau và người chơi cần phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mới có thể mở khóa được từng màn chơi ở đây. Hãy cố gắng thu thập thêm thật nhiều vàng cũng như điểm thưởng để nâng cấp chiếc xe của bạn vào những màn chơi sau.

game công nhân tổ lái

Hướng dẫn chơi game công nhân tổ lái: Đoạn đường đua với địa hình khá nguy hiểm có nhiều khúc cua quanh co gập ghềnh dễ dàng khiến bạn té ngã, việc đầu tiên bạn cần lưu ý là hãy giữ thăng bằng để bạn không bị té xe. Bạn cũng đừng quên nâng cấp chiếc xe đua của bạn bằng tiền thưởng bạn kiếm được ở mỗi màn chơi. Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe đua di chuyển, giữ thăng bằng.

Tham khảo thêm: Game đua xe thám hiểm.

choi game công nhân tổ lái

Chơi game đua xe công nhân tổ lái một trò game mới lạ từ nội dung và cách thức chơi đều khác hẳn những trò game đua xe thông thường khác. Với đồ họa đẹp mắt cùng với địa hình đường đua nguy hiểm nhiều thử thách là trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi lúc này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Công nhân tổ lái

Cảm nhận của bạn về Game Công nhân tổ lái

Chưa có nhận xét…