Game Công chúa xấu xí
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Công chúa xấu xí

Giới thiệu về Game Công chúa xấu xí

Cô nàng công chúa xấu xí chuẩn bị có buổi giao lưu thần dân của mình cùng với đức Vua. Vì không muốn làm mất mặt vua cha nên cô nàng đang cố gắng tìm mọi cách làm đẹp chỉnh đốn lại nhan sắc của chính mình. Làm đẹp chăm sóc da mặt, trang điểm và chọn trang phục là các công đoạn biến nàng công chúa xấu xí trở nên xinh đẹp hơn. Bạn hãy hoàn thành điều này một cách xuất sắc giúp đỡ công chúa đạt được điều mà mình mong muốn trong trò chơi đầy thú vị này nha.

Công chúa xấu xí

Giới thiệu game công chúa xấu xí: Tham gia vào trò chơi thời trang làm đẹp dành riêng cho con gái này bạn sẽ trở thành một chuyên viên chăm sóc da mặt. Kiêm luôn cả trang điểm và tư vấn thiết kế thời trang, trang phục. Mặt của nàng công chúa có những nốt mụn xấu xí bạn hãy xử lý hết nó điều trị mụn thâm cho nàng có được gương mặt thật đẹp. Bước tiếp theo sau đó là chăm sóc cho da mặt trắng sáng rồi trang điểm để khuôn mặt của công chúa thật nổi bật. Bước cuối cùng là chọn cho cô nàng một trang phục thật đẹp và thật xinh xắn để diện trong ngày ra mắt thần dân của vua cha.

game công chúa xấu xí

Hướng dẫn chơi game công chúa xấu xí: Sử dụng chuột trái và nhấn chuột trái để hoàn tắt mọi thao tác có trong trò chơi này. Thực hiện các công đoạn chăm sóc làm đẹp cực đẹp cho nhân vật, chọn một bộ trang phục đẹp cùng với những phụ kiện xinh xắn đáng yêu là những gì mà bạn nên làm khi tham gia trò chơi công chúa xấu xí này.

Chơi thêm: Game trang điểm và làm tóc cho cô dâu.

Choi game công chúa xấu xí

Chơi game công chúa xấu xí với đôi bàn tay ma thuật của mình hãy biến nàng ấy từ một người xấu xa trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn trong mắt người khác. Điều này thật sự tuyệt vời đúng không nào? Ngay bây giờ hãy cùng vào game để khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất có thể nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Công chúa xấu xí

Cảm nhận của bạn về Game Công chúa xấu xí

Chưa có nhận xét…