Game Công chúa tóc mây
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Công chúa tóc mây

Giới thiệu về Game Công chúa tóc mây

Cô nàng công chúa tóc mây đang bị mụ phù thủy giam cầm trong cung điện của mình, hàng ngày nàng ta phải thực hiện các công việc như dọn dẹp nhà cửa sao cho thật gọn gàng và sạch sẽ. Bà ta luôn giám sát giam lỏng cô nàng tóc mây này, nhưng kế hoạch đã lên sẵn công chúa sẵn sàn chạy bỏ trốn khỏi nơi đây. Kế hoạch đã lên bạn hãy giúp đỡ nàng công chúa hoàn thành cho thật tốt và thật xuất sắc giúp đỡ công chúa chạy thoát khỏi nơi đây.

công chúa tóc mây

Giới thiệu game công chúa tóc mây: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ nàng công chúa tóc mây canh chừng mụ phù thủy. Khi bà ta quay đi không giám sát này hãy giúp nàng ta làm những công việc riêng như chuẩn bị quần áo, trang phục làm đẹp cho mình. Tìm ra chiếc chìa khóa được cất giấu mở toang cánh cửa nơi mà mụ phù thủy đang giam cầm. Khi bà ấy quan sát hãy giả vờ làm việc quét nhà dọn nhà mà bà ấy giao.

Chơi thêm: Game cô dâu chạy trốn.

game công chúa tóc mây

Hướng dẫn chơi game công chúa tóc mây: Sử dụng chuột thực hiện các thao tác làm việc riêng cũng như tìm ra chiếc chìa khóa bí mật. Mở cánh cửa nơi nàng công chúa bị giam cầm giải thoát nàng khỏi tay mụ phù thủy độc ác. Khi mụ ta quan sát hãy dừng hết mọi hành động lại chờ mụ ta bỏ đi rồi thực hiệp tiếp nha.

chơi game công chúa tóc mây

Chơi game công chúa tóc mây khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này. Đồ họa đẹp, lối chơi hay thử thách độ nhanh tay và tính phản xạ của người chơi, rèn luyện khả năng cho các em nhỏ lanh lẹ hơn trong cuộc sống hàng ngày.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Công chúa tóc mây

Cảm nhận của bạn về Game Công chúa tóc mây

Chưa có nhận xét…