Game Con đường tình yêu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Con đường tình yêu

Giới thiệu về Game Con đường tình yêu

Sỡ hữu cho mình một thân hình đẹp xinh luôn là mơ ước hàng đầu của không biết bao nhiêu cô nàng Lucia cũng vậy cô ấy luôn mong muốn mình có một thân hình đẹp xinh nóng bỏng. Việc luyện tập thể dục thể thao để có một thân hình như ý muốn là điều vô cùng cần thiết mỗi ngày, bạn hãy giúp đỡ cho cô gái Lucia luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày. Để cô gái có được thân hình thon thả chứ không phải béo tròn béo trục như hiện tại.

con đường tình yêu

Giới thiệu game con đường tình yêu: vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là điều khiển nhân vật chơi di chuyển tung bay qua lại trên không trung để giảm cân. Điểm tựa là các chàng trai hãy chọn hướng bay lên trời rồi chọn nơi tựa là vị trí những chàng trai đi qua, nếu không bám víu được ai thì bạn sẽ bị trượt ngã và cố gắng hoàn thiện lại màn tập của mình từ đầu. Mỗi màn chơi bạn có 3 mạng chơi để hoàn thành mục tiêu được đưa ra nhớ cẩn thận trong quá trình di chuyển đừng dùng hết 3 mạng chơi mà vẫn không qua được màn chơi mới nha.

game con đường tình yêu

Hướng dẫn chơi game con đường tình yêu: Các thao tác trong trò chơi này người chơi phải sử dụng chuột để thực hiện động tác bay cao bay xa hơn nữa. Mỗi chặng di chuyển qua bạn phải đáp điểm tựa là các chàng trai đang di chuyển qua lại giữa các sợi dây. Lấy đà để tiếp tục di chuyển bay cao và bay xa lên trên nữa.

Tham khảo thêm: Game Rùa Thỏ tác chiến.

choi game con đường tình yêu

Cùng chơi game con đường tình yêu cùng khám phá hết những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này. Với tính chất vui nhộn và hài hước người chơi sẽ được khám phá hết những điều vui thú mà những trò chơi khác không hề mang lại, bạn có yêu thích chơi một thể loại game như vậy hay không? Nếu có tham gia vào game ngay nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Con đường tình yêu

Cảm nhận của bạn về Game Con đường tình yêu

Chưa có nhận xét…