Game Cổ tích nàng tiên
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cổ tích nàng tiên

Giới thiệu về Game Cổ tích nàng tiên

Nàng tiên trong câu chuyện cổ tích chuẩn bị có cuộc hẹn hò với hoàng từ của đời mình. Nàng ấy muốn mình thật xinh đẹp và nổi bật trong lần hẹn hò này, trang phục cô nàng có khá nhiều trong tủ quần áo của mình lẫn các món phụ kiện cũng vậy. Nhưng nàng ấy không biết nên chọn lựa bộ trang phục lẫn món phụ kiện nào game cổ tích nàng tiên là nơi cho bạn trở thành nhà thiết kế trang phục. Hãy lựa chọn cho nàng ấy một bộ đồ thật đẹp thật xinh xắn.

chơi game cổ tích nàng tiên

Giới thiệu game cổ tích nàng tiên: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là trở thành nhà thiết kế trang phục cho nàng tiên. Hãy lên cho nàng một bộ trang phục đẹp độc đáo trước tiên là lựa chọn kiểu tóc sau đó là trang phục đẹp xinh đi kèm. Màu sắc trang phục phải đẹp sau đó là những món đồ như khoăn choàng, đôi cánh, đôi giày, hoa tai và vòng đeo chúng phải đẹp và hợp gu với nhau. Sao cho thật xinh xắn và thật sặc sở nổi bật để hớp hồn hoàng tử.

Chơi thêm: Game thời trang đi biển.

game cổ tích nàng tiên

Hướng dẫn chơi game cổ tích nàng tiên: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển chuột chọn trang phục, màu tóc và các món phụ kiện. Nếu không vừa ý với những gì mà mình vừa chọn bạn có thể thây đổi ý định của mình bằng cách chọn lựa lại mẫu trang phục hoặc món phụ kiện khác đắp vào đó.

cổ tích nàng tiên

Chơi game cổ tích nàng tiên trò chơi hya hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn được trở thành nhà thiết kế thời trang và diện cho nhân vật theo sở thích phong cách cá nhân của mình. Tương lai trở thành nhà thiết kế thời trang qua những bài tấp huấn của trò chơi có ích này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cổ tích nàng tiên

Cảm nhận của bạn về Game Cổ tích nàng tiên

Chưa có nhận xét…