Game Cô nàng thể thao
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô nàng thể thao

Giới thiệu về Game Cô nàng thể thao

Những cô gái đi ra ngoài rất quan tâm đến diện mạo bên ngoài của mình, phải thật chỉnh chu và này kia. Nếu như ở những phiên bản game khác nó dạy cho bạn cách thức phối đồ công sở, váy cưới, đầm dạ hội thì trò game cô nàng thể thao này sẽ giúp cho bạn phối trang phục chơi thể thao. Khác hẳn với những trang phục khác thể thao đơn giản, gọn hợp với bộ môn hoạt động là đẹp và hợp mốt.

cô nàng thể thao

Giới thiệu game cô nàng thể thao: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế trang phục đẹp cho nhân vật cô gái. Cô nàng chuẩn bị đi chơi thể thao, hãy lựa chọn cho nàng ta một bộ trang phục đẹp và hợp với phong cách của chính mình trong trò chơi này. Kho trang phục ở đây rất đồ sộ với nhiều mẫu mã và phụ kiện khác nhau, trước tiên bạn hãy chọn lần lượt nào là kiểu tóc sau đó và quần áo hoặc váy sao cho hợp với bộ môn thể thao và giày nhớ là giày thể thao nha.

Chơi thêm: Game cô dâu trên biển.

game cô nàng thể thao

Hướng dẫn chơi game cô nàng thể thao: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Bạn có một kho trang phục đồ sộ nên hãy cứ từ từ mà chọn lựa trang phục nào đẹp hấp dẫn là được không nhất thiết bạn phải quá vội vàng trong việc chọn lựa. Cố gắng chọn ra trang phục không chỉ đẹp mà còn phải hài hòa về màu sắc và bộ môn thể thao mà cô nàng sắp chơi.

chơi game cô nàng thể thao

Cô nàng thể thao với thiết kế đồ họa đẹp mắt và trang phục đa dạng, mẫu mã hợp xu hướng thời đại. Cho người chơi thoải mái mix đồ là những gì mà bạn sẽ cảm nhận được khi đến với trò chơi này. Thể hiện khả năng thiết kế mix đồ tài tình của mình chứng tỏ cho người khác biết không trò game thời trang nào tuyệt bằng trò chơi này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô nàng thể thao

Cảm nhận của bạn về Game Cô nàng thể thao

Chưa có nhận xét…