Game Cô nàng khéo léo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô nàng khéo léo

Giới thiệu về Game Cô nàng khéo léo

Những cô gái rất thích mua sắm dường như nó là bệnh ăn sâu vào trong máu của mỗi cô nàng, nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 của siêu thị Big C với chương trình khuyến mãi lớn nên các cô gái đều tranh thủ đến đây mua hàng. Trong đó có cả cô gái nhỏ Soda cũng đang háo hức mua hàng khuyến mãi ở đây, mua thì dễ nhưng khi mua xong giữ chúng cho thăng bằng đến hết đường đi hành lang trong siêu thị vận chuyển về nhà mới là điều khó. Bạn hãy cùng làm điều đó với cô nàng khéo léo này bằng cách tham gia vào trò chơi này nha.

cô nàng khéo léo

Giới thiệu game cô nàng khéo léo: Vào trò chơi này bạn sẽ đóng vai cô gái nhỏ xinh trong trò chơi này và hoàn thành các thử thách ở đây một cách siêu nhanh chóng và khéo léo. Thu thập hết các món đồ các món vật phẩm nhanh chóng nhất và di chuyển khi thu thập chúng sao cho thật cân bằng để các món đồ không bị đỗ ngã. Di chuyển quãng đường càng xa thì điểm số bạn nhận được càng cao, đừng thu thập quá nhiều đồ nếu như bạn chưa đủ trình để giữ vững vàng nó ở cấp độ khó, khi đi gần hết quãng đường hãy thu thập nhiều đồ còn ban đầu thì không nên.

Chơi thêm: Game nàng tiên cá bị cảm cúm.

game cô nàng khéo léo

Hướng dẫn chơi game cô nàng khéo léo: Mọi thao tác có trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác để giữ thăng bằng cho cô gái khi mang các món đồ vật. Cố gắng khi mang nhiều đồ trên tay thì các bước di chuyển cần phải cẩn thận hơn nữa để không bị rơi đồ, nếu rơi đồ màn chơi của bạn sẽ kết thúc đấy.

choi game cô nàng khéo léo

Cô nàng khéo léo là những cô gái biết cách lựa chọn những món đồ có ít với giá thành phải chăng khi đi siêu thị. Đặc biệt khi vận chuyển chúng cần phải nhẹ nhàng cẩn thận không được để chúng rơi vỡ, chỉ cần thật thận trọng nhất trong phạm vi có thể là bạn đã hoàn thành tốt màn chơi của mình rồi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô nàng khéo léo

Cảm nhận của bạn về Game Cô nàng khéo léo

Chưa có nhận xét…