Game Cơ hội ghi bàn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cơ hội ghi bàn

Giới thiệu về Game Cơ hội ghi bàn

Bạn yêu thích thể loại game thể thao và nhất là trò game bóng đá thì hãy tham gia vào game cơ hội ghi bàn. Trò chơi này sẽ giúp bản thử sức khả năng đón bóng và sút bóng vào lưới như thế nào, thủ môn trấn giữ khung thành cũng khá thông minh và nhanh nhẹn. Bạn cần đánh lừa họ tốt để sút bóng vào lưới của đối phương sao cho thật chuẩn xác ghi điểm số cao cho mình, tổng có bao nhiêu cơ hội hãy dành lấy hết để đánh bóng vào lưới thật tốt và thật xuất sắc nha.

cơ hội ghi bàn

Giới thiệu game cơ hội ghi bàn: Bạn sẽ là cầu thủ thực hiện những cú đá phạt gốc có tổng cộng 10 cú sút phạt và bạn sẽ tuần tự thực hiện cho hết. Tạt bóng vào lưới với lần bắt bóng đầu tiên bạn nhận được điểm cộng là 20 điểm, nếu lần bắt bóng thứ 2 bạn nhận được điểm cộng là 10 điểm. Số lần ghi bàn thắng càng nhiều đồng nghĩa với việc điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này cũng càng cao. Cho nên bạn hãy cố gắng hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao của mình đánh bóng vào lưới cho thật chuẩn xác nha.

Chơi thêm: Game cao thủ bóng rổ.

game cơ hội ghi bàn

Hướng dẫn chơi game cơ hội ghi bàn: Sử dụng các phím số để chơi, trong đó phím số 1 để đánh đầu còn phím số 2 để thực hiện những cú vô lê siêu đẳng và phím số 3 dành cho những cú sút bệt. Bạn cố gắng bắt bóng sao cho thật chuẩn xác tạt nhiều quả bóng vào lưới để ghi được thật nhiều điểm số cao trong trò chơi này.

choi game cơ hội ghi bàn

Cùng chơi game cơ hội ghi bàn để ghi được thật nhiều điểm số về cho đội tuyển của mình. Dành lấy chiếc cúp vô địch vinh dự về cho đội tuyển, nói chung trọng trách đè nặng lên trên vai của bạn hết và bạn cần hoàn thành nó cho thật hoàn hảo nhất có thể, chúc bạn chơi game tốt.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cơ hội ghi bàn

Cảm nhận của bạn về Game Cơ hội ghi bàn

Chưa có nhận xét…