Game Cô dâu Thái Lan xinh đẹp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô dâu Thái Lan xinh đẹp

Giới thiệu về Game Cô dâu Thái Lan xinh đẹp

Là con gái cả cuộc đời chỉ được làm cô dâu đúng có một lần và ai cũng muốn mình thật là xinh đẹp và rạng rỡ trong chính ngày cưới của mình. Để có được một gương mặt đẹp các cô gái cần trải qua một quá trình dài chăm sóc da, làm đẹp, trang điểm và lựa chọn một bộ trang phục thật xinh. Luna là cô gái chuẩn bị làm cô dâu bạn hãy giúp cô ấy thật xinh thật rạng ngời trong ngày cưới trọng đại nhất của đời mình bằng cách tham gia chơi game cô dâu Thái Lan xinh đẹp nhé!

cô dâu Thái Lan xinh đẹp

Giới thiệu game cô dâu Thái Lan xinh đẹp: Cô dâu hôm nay bạn cần trang điểm và làm đẹp cho cô ấy là cô dâu đến từ Thái Lan, nghi thức diễn ra đám cưới sẽ là phong cách trang điểm và kiểu trang phục theo phong cách truyền thống của Thái. Bạn hãy làm đẹp da mặt cho cô dâu trước đó để có được một làn da đẹp khỏe sạch mụn sau đó bắt đầu công đoạn trang điểm làm đẹp. Bằng khiếu thẫm mỹ hãy trang điểm cho cô dâu thật xinh và chọn một bộ trang phục truyền thống hớp với cô dâu nhất.

Chơi thêm: Game thời trang thiên thần bóng tối.

game cô dâu Thái Lan xinh đẹp

Hướng dẫn chơi game cô dâu Thái Lan xinh đẹp: Các thao tác thực hiện chăm sóc làm đẹp cho cô dâu sẽ từ công đoạn chăm sóc da rồi đến công đoạn trang điểm và sau cùng là chọn một bộ trang phục thật đẹp. Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột trái để thực hiện, cố gắng hoàn thành các thao tác nhanh gọn trong thời gian ngắn để ghi điểm số cao.

choi game cô dâu Thái Lan xinh đẹp

Cô dâu Thái Lan xinh đẹp trò game hay hứa hẹn sẽ mang đến những điều hay thú vị nhất dành cho các bạn gái yêu thích phong cách thời trang trang điểm làm đẹp. Bạn muốn trong tương lai trở thành chuyên gia make up chuyên nghiệp thì đây là trò game bạn nên chơi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô dâu Thái Lan xinh đẹp

Cảm nhận của bạn về Game Cô dâu Thái Lan xinh đẹp

Chưa có nhận xét…