Game Cô dâu ngày cưới 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô dâu ngày cưới 3

Giới thiệu về Game Cô dâu ngày cưới 3

Là cô dâu ai cũng muốn mình thật xinh đẹp và nổi bật nhất trong chính ngày trọng đại của cuộc đời mình. Game cô dâu ngày cưới 3 trò game mà bạn sẽ trở thành chuyên gia make up trang điểm hàng đầu biến cô dâu nhân vật chính của ngày cưới này trở nên thật tươi xinh và hấp dẫn nhất. Thu hút mọi ánh nhìn của tắt cả những người xung quanh trong ngày cưới và cả chú rể của chính mình.

cô dâu ngày cu?i 3

Giới thiệu game cô dâu ngày cưới 3: Tham gia vào trò game cô dâu ngày cưới này người chơi có nhiệm vụ là trang điểm làm tóc cho cô dâu, hãy chọn ra bộ trang phục thật là đẹp xinh nổi bật. Những món phụ kiện đi kèm sao cho thật nổi bật và hài hòa như vương miện, găng tay, giày, hoa tai, dây chuyền màu sắc của chúng kết hợp lại với trang phục sao cho thật hài hòa và nổi bật nhất có thể. Bạn có ăn điểm hay không chính là ở công đoạn phối đồ và phối phụ kiện cho nhân vật chơi này đấy.

game cô dâu ngày cu?i 3

Chơi thêm: Game cô giáo của em.

Hướng dẫn chơi game cô dâu ngày cưới 3: Mọi thao tác trong game thời trang làm đẹp này bạn sử dụng chuột trái để thực hiện, bạn được vô tư thoải mái thể hiện óc thẫm mỹ của mình trong việc thiết kế phong cách thời trang cho nhân vật cô dâu. Hãy thiết kế theo xu hướng phong cách thời trang mà bạn yêu thích nhất có thể, sau đó ngồi nhìn cảm nhận lại tác phẩm mà bạn đã thực hiện.

choi game cô dâu ngày cu?i 3

Game có nền đồ họa đẹp đặc sắc với kho trang phục đồ sộ đầy đủ các loại phụ kiện cũng như trang phục theo nhiều phong cách khác nhau. Phong cách cổ điển lẫn phong cách hiện đại bạn yêu thích phong cách nào thì lựa chọn thiết kế cho chính nhân vật của mình theo phong cách mà bạn cho là đẹp của game cô dâu ngày cưới 3.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô dâu ngày cưới 3

Cảm nhận của bạn về Game Cô dâu ngày cưới 3

Chưa có nhận xét…