Game Cô dâu chạy trốn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô dâu chạy trốn

Giới thiệu về Game Cô dâu chạy trốn

Công chúa Lisa chuẩn bị có lễ cưới hoành tráng nhất với hoàng tử Jack, nhưng vì không tự tin với ngoài hình và đồ trang phục nên nàng quyết định chạy trốn khỏi buổi tiệc này. Làm sao để công chúa bỏ tự ti và tự tin trong chính ngày trọng đại của cuộc đời mình, cô dâu chạy trốn là trò game thiết kế thời trang mà bạn khi tham gia sẽ nhập vai trở thành chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp cho cô nàng này.

cô dâu chạy trốn

Giới thiệu game cô dâu chạy trốn: Tham gia vào trò chơi cô dâu chạy trốn bạn sẽ trở thành một chuyên gia thiết kế thời trang và trang phục cưới chuyên nghiệp. Lựa chọn ra bộ trang phục cưới thật là đẹp thật xuất sắc, phối hợp cùng với những món đồ trang phục khác cũng phải hài hòa về màu sắc cũng như phong cách thiết kế. Có như vậy cô dâu mới thật xinh, nổi bật và tự tin trong chính ngày trong đại của mình, công chúa Lisa có chạy trốn hay xuất hiện sánh duyên cùng hoàn tử hay không là do chính bạn đấy.

game cô dâu chạy trốn

Hướng dẫn chơi game cô dâu chạy trốn: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác như lựa chọn trang phục và phụ kiện. Khi bạn muốn thây đổi chỉ cần chọn lựa cái mới sẽ hệ thống sẽ tự động cập nhập cho bạn một cách nhanh chóng. Điểm số của bạn cao hay thấp phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng thiết kế phối hợp phong cách thời trang cũng như trang phục.

Chơi thêm: Game thời trang cắm trại.

chơi game cô dâu chạy trốn

Nhanh tay tham gia vào game ngay khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này. Bạn được làm những gì mình thích thiết kế thời trang cũng như trang phục theo kiểu bạn cho là đẹp và nhân vật chơi sẽ là người trinhf bày kiệt tác mà bạn vừa lên ý tưởng. Thật thú vị đúng không nào, tham gia chơi game và trải nghiệm những điều này ngay nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô dâu chạy trốn

Cảm nhận của bạn về Game Cô dâu chạy trốn

Chưa có nhận xét…