Game Cô chủ thời trang
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô chủ thời trang

Giới thiệu về Game Cô chủ thời trang

Nhân vật cô chủ thời trang chuẩn bị tham dự buổi tiệc cô nàng cần chọn cho mình một bộ trang phục thật đẹp, nổi bật và sexy nhất để dự hội. Với mong muốn chiếm được tình cảm của những chàng trai xuất hiện trong dạ hội này. Bạn hãy giúp đỡ cô nàng chọn ra cho chính bản thân mình một bộ trang phục thật đẹp và thật ưng ý nhất có thể khi tham gia vào trò chơi này.

chơi game cô chủ thời trang

Giới thiệu game cô chủ thời trang: Với kho trang phục lẫn phụ kiện có sẵn hãy lựa chọn cho nhân vật chơi của mình một kiểu tóc thật đẹp. Kế tiếp đó nữa là chọn bộ trang phục thật đẹp và thật xinh xắn để trang diện cho nhân vật chơi của mình. Biết cách phối đồ thời trang tạo thành gu thật độc đáo nhất cho nhân vật nữ, bạn yêu thích phong cách công chúa bánh bèo hay phong cách thời trang gợi cảm hãy chọn cho cô gái trang phục theo đúng phong cách đó.

game cô chủ thời trang

Hướng dẫn chơi game cô chủ thời trang: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, di chuyển chuột  để chọn quần áo, trang phục, phụ kiện. Ướm lên người nhân vật nếu bạn thấy phù hợp thì chọn trang phục và nếu không phù hợp thì hãy chọn trang phục khác hoặc món phụ kiện khác để thây thế.

Chơi thêm: Game thời trang đôi bạn.

cô chủ thời trang

Yếu tố quan trọng nhất đó chính là con mắt thẫm mỹ của bạn sẽ quyết định mọi thứ. Bạn cần lên kế hoạch phối từ quần áo cho đến trang phục yếu tố quan trọng là chúng cần phải thật hài hòa nhất có thể với nhau. Từ đó mới mang về cho mình điểm số cao trong trò chơi này, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô chủ thời trang

Cảm nhận của bạn về Game Cô chủ thời trang

Chưa có nhận xét…