Game Chuyên gia sút phạt
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chuyên gia sút phạt

Giới thiệu về Game Chuyên gia sút phạt

Bạn yêu thích bộ môn thể thao Vua và là một thành viên trong đội bóng, bạn luôn đảm nhận những vị trí quan trọng như sút phạt khi đội bạn được quyền ưu tiên. Khả năng chiến thắng có hay không của đội bóng phụ thuộc hoàn toàn vào kĩ năng sút phạt của bạn có nhanh và chính xác hay không. Hãy thể hiện bản thân mình là một chân sút phạt có kỹ năng đỉnh cao phá tung lưới đối phương bằng cách tham gia vào trò game chuyên gia sút phạt này nào.

chuyên gia sút phạt

Giới thiệu game chuyên gia sút phạt: Vào game bạn sẽ đảm nhận vai trò là cầu thủ đá chính trong trận bóng này, cố gắng ghi thật nhiều bàn thắng để dành chiến thắng trong cuộc chơi. Có tổng cộng 10 lần sút phạt trong mỗi lượt chơi hãy cố gắng ghi bàn qua những lần sút này, di chuyển cầu thủ rồi chọn hướng bóng thích hợp nhất để tạt bóng vào lưới đối phương và ghi bàn về hướng mình. Hãy để ý đến hướng gió trong lúc chiến đấu để đưa ra quyết định đúng đắn nhất về một cú sút hoàn hảo.

Tham khảo thêm: Game trận đấu đỉnh cao.

game chuyên gia sút phạt

Hướng dẫn chơi game chuyên gia sút phạt: Vào game người điều khiển cầu thủ thực hiện những cú sút bằng cách sử dụng chuột để thực hiện thao tác. Rê chuột để chọn hướng và nhấn chuột trái để thực hiện việc sút bóng đưa bóng vào lưới của đối phương.

choi game chuyên gia sút phạt

Để đánh lừa hàng phòng thủ và đánh lừa luôn cả đối phương là vấn đề hoàn toàn không dễ dàng gì đối với bạn. Thực hiện những cú sút phạt quyền năng nhất chỉ có riêng bạn mới có thể thực hiện được mà thôi, hãy cố gắng hết sức thể hiện tài năng của mình. Đồng đội của bạn đang chờ sự chiến thắng từ phía bạn đấy cố hết sức mình nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chuyên gia sút phạt

Cảm nhận của bạn về Game Chuyên gia sút phạt

Chưa có nhận xét…