Game Chuyến du ngoạn của Pie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chuyến du ngoạn của Pie

Giới thiệu về Game Chuyến du ngoạn của Pie

Nhân vật quỷ nhỏ Pie đang có chuyến du ngoạn khám phá rừng sâu, hành trình này chú ta di chuyển đơn độc một mình, đi qua những chặng đường dài chinh phục những điều hay vui thú đang ở phía trước. Liệu bạn có làm được điều này hay không? Nếu có hãy đồng hành cùng nhân vật Pie cùng khám phá hết mọi điều vui thú có trong rừng sâu xanh thẫm mang tên chuyến du ngoạn của Pie nào.

chuyến du ngoạn của Pie

Giới thiệu game chuyến du ngoạn của Pie: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là đồng hành cùng nhân vật Pie di chuyển vào bên trong sâu của khu rừng. Trên hành trình khám phá này không phải lúc nào cũng suôn sẻ, có những chướng ngại vật là quái vật rừng sâu sẽ ngăn cản bạn hãy tiêu diệt chúng để tiếp tục hành trình. Thức ăn vật phẩm là thứ mà bạn cần thu thập trên đường đi để có thêm sinh lực di chuyển tốt hơn cho những chặng đường còn lại.

game chuyến du ngoạn của Pie

Hướng dẫn chơi game chuyến du ngoạn của Pie: Di chuyển nhân vật trong game bạn sử dụng các phím mũi tên, thực hiện các cú nhảy bạn nhấn phím space để thực hiện những cú nhảy lên trên không trung. Kết hớp thao tác phím nhanh nhuần nhuyễn trước mọi phản ứng khi gặp quái vật cản được để tiêu diệt nó và đi tiếp hành trình của mình.

Chơi thêm: Game thoát khỏi nghĩa trang.

choi game chuyến du ngoạn của Pie

Cùng vào game cùng khám phá hết những cái hay vui thú có trong trò chơi này nào, đảm bảo bạn sẽ vô cùng hứng thú khi được khám phá thiên nhiên. Game có đồ họa 2D đặc sắc nhưng đẹp mắt khiến bạn không thể nào ngừng mắt quan sát màn hình bởi khu rừng giống như thật.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chuyến du ngoạn của Pie

Cảm nhận của bạn về Game Chuyến du ngoạn của Pie

Chưa có nhận xét…