Game Chú rùa dũng cảm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú rùa dũng cảm

Giới thiệu về Game Chú rùa dũng cảm

Trong hành trình phiêu lưu mạo hiểm dưới lòng đại dương của mình, chú rùa dũng cảm gặp khá nhiều khó khăn thử thách. Nhưng tắt cả những điều ấy không là trở ngại cho cậu ta. Cậu ấy luôn luôn sẵn sàn vượt qua hết các chướng ngại vật có bên dưới lòng đại dương chẳng hạn như rác thải sẽ thôi bay hết chúng, khôn ngoan tránh những lưỡi câu hay những con cá to khủng bên dưới này.

chú rùa dũng cảm

Giới thiệu game chú rùa dũng cảm: Tham gia vào game chú rùa dũng cảm người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật chú rùa và bắt đầu hành trình chinh phục thử thách của mình. Khám phá những điều hay vui thú hấp dẫn nhất từ trước đến nay bằng những chuyến phiêu lưu bên dưới lòng đại dương. Bạn sẽ phải di chuyển băng qua những chướng ngại vật ở đây. Những con cá lông nhím không nên chạm vào chúng nếu không sẽ mắt mạng, những cái lưỡi câu dày đặc cần tránh xa chúng còn gặp rác thì thổi bay đi. Bên dưới có thanh chỉ đường bạn sẽ quan sát được khi nào bạn di chuyển về gần đến nhà.

Chơi thêm: Game bò sữa tránh bom.

game chú rùa dũng cảm

Hướng dẫn chơi game chú rùa dũng cảm: Mọi thao tác trong trò game chú rùa dũng cảm này người chơi hãy sử dụng chuột để thao tác. Thức ăn trên đường đi là năng lượng để cho chú rùa có sức đi đến hết quãng đường về nhà an toàn nên hãy thu thập thức ăn để bổ sung sinh lực. Cẩn thận là điều cần thiết để bạn an toàn và về được đến đích.

choi game chú rùa dũng cảm

Chú rùa dũng cảm trò game phiêu liêu mạo hiểm, khám phá lòng đại dương kỳ vĩ với đồ họa đẹp. Bạn sẽ dễ nhầm tưởng rằng mình đang ở bên dưới lòng đại dương bởi khung cảnh đồ họa quá đẹp và quá chân thực, giờ thì bạn hãy cùng vào game và cùng khám phá những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chú rùa dũng cảm

Cảm nhận của bạn về Game Chú rùa dũng cảm

Chưa có nhận xét…