Game Chú khỉ buồn 40 tìm dơi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú khỉ buồn 40 tìm dơi

Giới thiệu về Game Chú khỉ buồn 40 tìm dơi

Tiếp tục đến với seri game trí tuệ mang tên chú khỉ buồn 40 tìm dơi. Ở phiên bản này người chơi sẽ giúp đỡ chú khỉ buồn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Những con dơi đang tìm mọi cách tấn công hòn đảo xinh đẹp, nơi yên nghĩ của những anh chàng khỉ. Bị xáo trộn không gian khiến chú khỉ buồn rầu vì không biết làm cách nào để đuổi những con dơi ra khỏi nơi này. Bạn hãy tham gia chơi game chú khỉ buồn 40 để cùng chú ta đi tìm những câu giải đố ở đây nhé.

chú khỉ buồn

Giới thiệu game chú khỉ buồn 40 tìm dơi: Cùng quay lại hòn đảo với chú khỉ buồn, giúp chú ta vui trở lại bằng cách tìm hết những con dơi đang trú ẩn nơi đây và đuổi chúng ra khỏi hòn đảo này. Nội dung chơi mang tính thử thách khá cao và buộc người chơi phải sử dụng trí thông minh của mình trong việc phán đoán sao cho thật logic lẫn khả năng tinh toán giải đố những câu đố hóc búa được đặt ra trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game ấu trùng tinh nghịch.

game chú khỉ buồn

Hướng dẫn chơi game chú khỉ buồn 40 tìm dơi: Bạn có nhiệm vụ là tìm ra hết số dơi yêu cầu của từng màn chơi. Giúp cho chú khỉ buồn vui trở lại, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm bắt ngờ qua từng màn thử thách. Sử dụng chuột trái để tương tác trên các đối tượng và cùng đi tìm ra câu giải đố giúp chú khỉ không còn buồn nữa.

chơi game chú khỉ buồn

Seri chú khỉ buồn 40 phiên bản đi tìm dơi được nhận xét là vui nhộn thú vị với các thử thách không quá khó. Nhiều người chơi đã phá đảo được trò này rồi còn bạn thì sao nào? Bắt đầu từ những chinh phục đơn giản nhất để tìm ra đàn dơi đuổi chúng ra hòn đảo nơi yên nghỉ của những chú khỉ nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chú khỉ buồn 40 tìm dơi

Cảm nhận của bạn về Game Chú khỉ buồn 40 tìm dơi

Chưa có nhận xét…