Game Chú heo tinh nghịch
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú heo tinh nghịch

Giới thiệu về Game Chú heo tinh nghịch

Có hai chú heo dễ thương đáng yêu đang cùng nhau tham gia vi vu vào chuyến phiêu lưu mạo hiểm khám phá những cung đường nguy hiểm bên trong rừng sâu xanh thẩm. Một chặng đường với đầy rẫy sự gian nan khó khăn và nhiều điều phía trước đang chờ đón bạn. Hãy cố gắng di chuyển cho thật nhanh nhẹn và khéo léo nhất có thể để có thể tránh được những cái bom, những cái mìn đang gài sẵn sàn ở đây. Chinh phục hết những thử thách khó khăn nhất có trong trò chơi chú heo tinh nghịch này? Bạn đã chuẩn bị cho mình một tinh thần sẵn sàn hay chưa?

chú heo tinh ngh?ch

Giới thiệu game chú heo tinh nghịch: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là di chuyển các nhân vật trong game đó chính là hai chú lợn di chuyển qua cung đường rừng bí ẩn đằng sau hai chiến xe. Tránh né những quả bom cố gắng hãy đi được quãng đường càng xa càng tốt nhất có thể để hoàn thiện nhiệm vụ của mình dành chiến thắng một cách vẻ vang nhất để hoàn thiện tắt cả những hạng mục có trong trò chơi này. Bạn hãy chinh phục những hạng mục được đề ra ở đây nào.

Chơi thêm: Game phi thuyền hạ cánh.

game chú heo tinh ngh?ch

Hướng dẫn chơi game chú heo tinh nghịch: Vào game người chơi thao tác bằng chuột để di chuyển điều khiển chú heo con vượt qua những cung đường bí ẩn đầy cạm bẫy này. Bay lên nhảy xuống và cố gắng thu thập hết toàn bộ những ngôi sao màu vàng có ở đây, trên đường đi sẽ có rất nhiều những quả mìn nằm rải rác ở đâu đó. Bạn hãy cẩn thận tránh né nó đừng va chạm nếu không bạn sẽ bị mất mạng và số mạng chơi có được chỉ có 3 mạng mà thôi. Hãy phối hợp hoàn thiện hết những động tác lùi tiến để vượt và chinh phục thử thách.

choi game chú heo tinh ngh?ch

Cùng nhau bắt đầu chinh phục những cung đường nguy hiểm và khám phá hết những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này nào. Đảm bảo bạn sẽ cực kì thích thú và có mong muốn khám phá chinh phục hết tắt cả những quảng đường và sự thử thách đang được đặt ra trong trò chơi này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chú heo tinh nghịch

Cảm nhận của bạn về Game Chú heo tinh nghịch

Chưa có nhận xét…