Game Chọc phá người yêu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chọc phá người yêu

Giới thiệu về Game Chọc phá người yêu

Cùng quay trở lại với anh chàng Jack tinh nghịch trong phiên bản game chọc phá người yêu. Lần nay anh chàng đang ủ mưu biến cô bạn gái của mình cùng với những cô gái xung quanh đó thành trò cười cho mọi người. Anh ta cần sự hỗ trợ của bạn để làm nên điều thú vị này, hãy giúp anh chàng một tay cùng tạo nên tiếng cười cho những người xung quanh đây nha.

chọc phá người yêu

Giới thiệu game chọc phá người yêu: Thuộc thể loại game vui nhộn và anh chàng Jack là nhân vật chính trong trò chơi này, rất tinh nghịch và hay quậy phá là những gì mà chúng ta thấy ở anh chàng này. Người yêu của anh chàng là đối tượng anh chàng nghĩ ra những trò troll để chọc ghẹo. Không biết lần này anh chàng có những trò quạy phá như thế nào, hãy cùng vào chơi game để theo dõi diễn biến của câu chuyện này đến đâu nha.

game chọc phá người yêu

Hướng dẫn chơi game chọc phá người yêu: Mọi thao tác trong game bạn sử dụng chuột để tương tác. Nhấn vào biểu tượng “Hint” làm theo các gợi ý có ở đây để thực hiện những trò troll. Cô bạn gái tội nghiệp của anh chàng luôn bị biến thành trò cười những cô nàng xung quanh cũng vậy ắt hẳn là rất bực mình và khó chịu đây.

choi chọc phá người yêu

Nếu mà trêu đùa để những cô nàng bớt chảnh chọe đi một chút và điều này khiến bạn thích. Ngay từ bây giờ hãy tham gia vào trò chơi ngay để cùng khám phá trải nghiệm những điều vui thú nhất có trong trò chơi này. Ắt hản bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái vô cùng khi chơi thử nghiệm game này đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chọc phá người yêu

Cảm nhận của bạn về Game Chọc phá người yêu

Chưa có nhận xét…