Game Chọc phá người yêu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chọc phá người yêu

Giới thiệu về Game Chọc phá người yêu

Game chọc phá người yêu trò chơi mang tính chất hài hước vui nhộn, chàng trai Jack một anh chàng có cá tính và rất tinh nghịch thích chọc phá mọi người. Đặc biệt là người yêu của mình luôn muốn nàng bị bẻ mặt trước đám đông bởi cái tính đỏng đảnh chàng ấy muốn trị cho cô nàng này chừa đi. Không biết trò của anh chàng này chọc phá người yêu là trò gì hãy cùng xem biến tấu của câu chuyện nha.

chơi game chọc phá người yêu

Giới thiệu game chọc phá người yêu: Như thường lệ hôm nay anh chàng Jack có cuộc hẹn hò với người yêu của mình. Chàng trai sẽ bày trò quạy phá ở đây ngay buổi tiệc có rất đông người như thế này. Làm cô gái ngã hay lắm bẩn đồ ăn là những trò mà anh chàng sẽ làm nhưng cách thức thực hiện ra sao và như thế nào. Hãy vào chơi thử trò này để xem diễn biến câu chuyện xẩy ra như thế nào nha, bạn sẽ thấy vui nhộn, hài hước và thú vị vô cùng khi chơi trò này đấy.

Chơi thêm: Game chọc phá người đẹp ở bãi biển.

game chọc phá người yêu

Hướng dẫn chơi game chọc phá người yêu: Nhiệm vụ của người chơi đó chính là hỗ trợ anh chàng Jack thực hiện những trò tinh quái chọc phá cô người yêu của mình. Sử dụng chuột di chuyển và click chuột trái để thực hiện những hoạt động tương tác trong game. Thao tác nhanh gọn trong thời gian 2 phút 30 giây đúng như quy định là những gì mà bạn cần làm.

chọc phá người yêu

Chơi game chọc phá người yêu trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất từ trước đến nay. Những tiếng cười sản khoái thông qua nội dung chơi hài hước vui nhộn điều mà ai cũng thích thú. Sắp đến giờ Jack và người yêu hẹn nhau rồi bạn cũng bắt đầu thôi nào, chúc chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chọc phá người yêu

Cảm nhận của bạn về Game Chọc phá người yêu

Chưa có nhận xét…