Game Chọc phá ngày 8/3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chọc phá ngày 8/3

Giới thiệu về Game Chọc phá ngày 8/3

Ngày 8/3 là thời điểm mà các cặp đôi yêu nhau sẽ tranh thủ hẹn hò với nhau. Nhưng riêng anh chàng Jake không có bạn gái thì anh ấy rất là ghét điều này nên cố gắng tìm mọi cách. Chọc phá những cô nàng xinh đẹp nóng bỏng ở đây khi đi cùng người yêu. Biến nàng thành trò cười cho thiên hạ khi bị bẻ mặt trước đám đông và bớt đi phần nào sự chảnh chọe đó trong game chọc phá ngày 8/3.

chơi game chọc phá ngày 8/3

Giới thiệu game chọc phá ngày 8/3: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ anh chàng Jake thực hiện những màn tấn công. Biến các cô nàng chảnh chọe ở đây không còn cơ hội chảnh nữa bằng những trò chọc phá mà trò chơi sẽ hướng dẫn chi tiết. Cách thức thực hiện như thế nào tác động các sự vật hiện tượng nào thì tạo nên cái bẫy hoàn hảo trò chơi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết. Hãy hoàn tắt điều này để ghi chiến tích trong trò chơi.

game chọc phá ngày 8/3

Hướng dẫn chơi game chọc phá ngày 8/3: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác liên kết những sự vật hiện tượng lại với nhau. Tạo nên một cái bẫy hoàn hảo nhất để những cô nàng này dễ dàng va phải nó biến mình thành trò chơi giữa đám đông. Như vậy đồng nghĩa bạn cũng đã hoàn thành được nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc rồi.

Chơi thêm: Game trượt ván đường phố.

chọc phá ngày 8/3

Chơi game chọc phá ngày 8/3 trò chơi hay vui nhộn thử thách người chơi với nhiều thách thức thú vị phía trước. Cho người chơi những tiếng cười sản khoái cùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, mang đến cảm giác lạ lẫm. Đồ họa game đẹp sắc nét mang tính chất thi vị cho người chơi những tiếng cười sản khoái nhất có thể.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chọc phá ngày 8/3

Cảm nhận của bạn về Game Chọc phá ngày 8/3

Chưa có nhận xét…