Game Chọc phá cô thư ký
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chọc phá cô thư ký

Giới thiệu về Game Chọc phá cô thư ký

Trêu ghẹo những cô nàng thư ký xinh đẹp và nóng bóng nơi công sở chính là sở thích của các chàng trai. Bạn đã bao giờ là một chàng trai nghịch ngợm như thế này chưa? Nếu chưa bao giờ thì hãy thử làm điều đó một lần bằng cách tham gia vào trò game chọc phá cô thư ký vui nhộn hấp dẫn này nào. Trải nghiệm cái cảm giác trêu đùa khiến người khác phải tức điên lên đảm bảo sẽ cực kì thú vị cho mà xem.

chọc phá cô thư ký

Tham khảo thêm: Game giết thời gian nơi công sỡ.

Giới thiệu game chọc phá cô thư ký: Tham gia vào trò chơi này người chơi hãy giúp đỡ anh chàng nhân viên tinh nghịch, thực hiện tắt cả các hoạt động có thể làm đó chính là trêu ghẹo cô nàng thư ký xinh đẹp đỏng đảnh. Ví dụ như hành động gạc chân để cô ấy bị té ngã ra sàn hay bật quạt thật mạnh để gió bay tốc váy cô nàng chẳng hàng. Đổ nước lên bàn khiến giầy tờ của cô ta bị ươt…hãy cứ làm hết tắt cả mọi thứ có thể miễn là khiến cô ấy tức điên lên là được.

game chọc phá cô thư ký

Hướng dẫn chơi game chọc phá cô thư ký: Để thực hiện việc trêu đùa và chọc phá người chơi hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác này. Đưa chân ra gạt hay dịch chuyển các món đồ vật để tạo hình huống đưa cô thư ký vào tròng làm trò cười cho cả công ty. Đừng quên quan sát ông xếp của bạn ở phòng bên khi ông ấy để ý hay đi sang thì dừng ngay các hành động chọc phá lại đừng để bị bắt gặp nếu không bạn sẽ phải cuộc chơi đấy. Khi ông ấy đi bạn có thể tiếp tục công việc trêu ghẹo của mình.

choi game chọc phá cô thư ký

Thật thú vị đúng không nào, đây là điều mà có lẽ tắt cả các chàng trai thì ai ai cũng thích đúng không nào. Tham gia chơi game chọc phá cô thư ký để cùng làm điều đó nào, biến cô nàng thư ký xinh đẹp nhưng đỏng đảnh và đáng ghét này làm trò chơi cho bạn và cho cả các đồng nghiệp trong công ty nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chọc phá cô thư ký

Cảm nhận của bạn về Game Chọc phá cô thư ký

Chưa có nhận xét…