Game Chọc phá cô giáo 20/11
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chọc phá cô giáo 20/11

Giới thiệu về Game Chọc phá cô giáo 20/11

Ngày lễ 20/11 là ngày mà các học trò thể hiện tấm lòng của mình đến các thầy cô giáo, nhưng những cậu học trò ngỗ nghịch thì luôn tìm mọi cách để trêu chọc cho cô giáo của mình nổi giận. Nhầm giải tỏa những căng thẳng trong giờ học các cậu học trò không chừa bất cứ cơ hội nào có thể chọc điên cô giáo khiến cô giáo bực mình. Bạn có bao giờ trở thành một học trò nghịch ngợm phá phách đến như vậy chưa? Nếu như chưa bao giờ thì ngay bây giờ hãy thử làm một cậu học trò tinh nghịch như trong trò chơi chọc phá cô giáo 20/11 này đi nhé.

chọc phá cô giáo 20/11

Tham khảo thêm: Game chú khủng long tài ba

Giới thiệu game chọc phá cô giáo 20/11: Trong trò chơi này nhiệm vụ của người chơi là hãy giúp các học sinh nghịch ngợm một tay để chọc phá cô giáo của mình lúc giảng dạy. Thực hiện mọi hành động có thể như vứt vỏ chuối xuống bên dưới nền nhà để cô giáo có thể vấp ngã xuống đất. Mở quạt máy để váy của cô giáo bay tứ tung hay bắt đầu thả những con gián ra sàn nhà là kế sách tuyệt vời nhấ mà các cậu học trò tinh quái này có thể nghĩ ra.

game chọc phá cô giáo 20/1

Hướng dẫn chơi game chọc phá cô giáo 20/11: Để hoàn thành việc chọc phá của mình người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Cố gắng di chuyển những đồ vật như cốc nước hay chuối đặt lên trên sàn vị trí mà cô giáo đi qua lại và có thể vấp ngã. Làm mọi thứ mà cô giáo có thể sơ suất té nhào khiến cả lớp bật cười là bạn sẽ ghi được điểm số.

choi game chọc phá cô giáo 20/1

Chơi game chọc phá cô giáo chỉ là trò chơi mang tính chất thư giãn giải trí mà thôi, các bạn không nên áp dụng nó ngoài thực tế để chọc phá cô giáo mình nha. Vì như vậy bạn sẽ bị đuổi học và nhiều vấn đề đáng sợ khác như bị mời phụ huynh và về nhà thì ăn no đòn từ bố mẹ của mình đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chọc phá cô giáo 20/11

Cảm nhận của bạn về Game Chọc phá cô giáo 20/11

Chưa có nhận xét…