Chinh phục nam sinh 4

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chinh phục nam sinh 4

Một trong nhưng seri game hay hấp dẫn vừa mới ra mắt dành cho người chơi với cái tên chinh phục nam sinh 4. Trò chơi với nhiều điều hay vui thú phía trước đang đón chờ bạn. Nếu bạn có hứng thú với việc đốn hạ trái tim của các chàng trai thì hãy ngay lập tức tham gia chơi game chinh phục nam sinh 4 để thể hiện bản lĩnh của chính mình trong cuộc chơi này nào.

chơi game chinh phục nam sinh 4

Giới thiệu game chinh phục nam sinh 4: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là sử dụng tài năng của mình để hớp hồn các chàng trai. Hãy thả thính và đốn hạ trái tim chàng trai mà mình thích có như vậy bạn mới là cô gái tuyệt vời. Bối cảnh diễn ra là trên bãi biển và tại đây xuất hiện rất nhiều chàng trai ưu tú, hãy để ý và chọn ra một chàng trai nào đó rồi bạn thả tim cho chàng. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao trong trò chơi này nha.

game chinh phục nam sinh 4

Hướng dẫn chơi game chinh phục nam sinh 4: Sử dụng chuột click vào chàng trai để thả thính đến khi nào đốn được thì thôi. Tiếp tục chuyển sang đối tượng khác và lại tiếp tục việc thả thính cứ như vậy bạn hốt được càng nhiều chàng trai càng tốt. Nó sẽ đồng nghĩa với việc khả năng chinh phục của bạn ngày càng tăng cao hơn nữa đấy.

Chơi thêm: Game Babire chia tay Ken.

chinh phục nam sinh 4

Chơi game chinh phục nam sinh 4 trò chơi hành động hay hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những trải nghiệm mới thú vị. Nếu bạn thật sự thích thú với những trải nghiệm khá mới mẻ này thì ngay bây giờ hãy cùng vào game để khám phá thôi nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chinh phục nam sinh 4

Cảm nhận của bạn về Game Chinh phục nam sinh 4

Chưa có nhận xét…