Game Chiến Tranh Bất Tận
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Chiến Tranh Bất Tận

- Sử dụng CHUỘT để chơi game. - NHẤP CHỌN lô cốt, sau đó nhấn SPACE và nhấp trái chuột để chọn bắn lô cốt bằng tay. - Phòng thủ thật vững chắc và gọi thêm viện binh nếu bạn bị yếu thế nhé.

Giới thiệu về Game Chiến Tranh Bất Tận

Hai thế lực luôn chống đối nhau, trong đó phe bạn hiện đang yếu thế nên liên tiếp phòng bị. Sứ mạng của bạn trong game chiến thuật, bắn súng Chiến Tranh Bất Tận – Endless War Defense là làm sao xây dựng đội ngủ phòng thủ thật vững chắc, bố trí các lo cốt nhiều và logic, nhằm chống lại các chiến hạm của quân địch gửi sang hàng ngày.

Trong game màn hình được chia làm 2 phần, bên bạn chiếm 1 phần để bạn bố trí lô cốt và phòng thủ, bên quân địch có một phần và chúng thường xuyên gửi những chiến hạm ngày càng mạnh sang ghé thăm bạn. Bạn có thể bố trí nhiều loại lo cốt phòng thủ khác nhau, nâng cấp lô cốt, khi quân ta chết bạn cần chú ý mua thêm để tăng lực lượng. Đặc biệt khi quân ta yếu mà quân địch mạnh quá, bạn có thể gọi thêm xem cứu viện bằng cách nhấp vào biểu tượng “chiếc điện thoại” ở góc trái màn hình.

Game Chiến Tranh Bất Tận – Endless War Defense được mọi giới ưu thích cả trong và ngoài nước bởi tính liên tục của nó, có nhiều người bố trí phòng thủ rất hay và đẹp. Hãy xem bạn bảo vệ khu vực phòng thủ của mình trong bao lâu nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chiến Tranh Bất Tận, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Chiến Tranh Bất Tận

Cảm nhận của bạn về Game Chiến Tranh Bất Tận

Chưa có nhận xét…