Chiến đấu với dị nhân

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chiến đấu với dị nhân

Những tên dị nhân ngoài hành tinh đã có mặt tại trái đất, chúng đánh chiếm một vài cứ điểm quan trọng của chúng ta và đang có ý định thống lĩnh luôn cả trái đất. Anh chàng người hùng Juli đã xuất hiện và bắt đầu cuộc chiến tấn công tiêu diệt những tên dị nhân người ngoài hành tinh này, sẽ là nhiệm vụ vô cùng khó khăn cho anh chàng nếu như không có sự hỗ trợ từ bạn. Vì vậy bạn cũng hãy tham gia game chiến đấu với dị nhân trổ tài bản lĩnh của chính mình tấn công tiêu diệt hết tắt cả những tên dị nhân ở đây nào.
chiến đấu với dị nhân

Giới thiệu game chiến đấu với dị nhân: Tham gia vào trò game có tên chiến đấu với dị nhân này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật anh hùng trong game. Thực hiện nhiệm vụ chiến đấu của mình chống lại những tên người ngoài hành tinh đáng ghét nơi đây, có tổng cộng 3 chế độ chơi riêng biệt khác nhau để bạn luyện tập và chiến đấu thực thụ hãy trải nghiệm những chế độ từ thấp đến cao để chiến đấu tiêu diệt hết những tên dị nhân ở từng màn chơi này. Đuổi cổ chúng ra khỏi trái đất mang đến cho cư dân nơi đây cuộc sống bình yên như ngày đầu chúng chưa đến.

game chiến đấu với dị nhân

Hướng dẫn chơi game chiến đấu với dị nhân: Điều khiển nhân vật chơi di chuyển bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, dùng các phím ASDW để tấn công kẻ địch hoặc tránh né những đòn tấn công tung ra từ chúng. Kết hợp vừa phím mũi tên với các phím ASDW để ra đòn tấn công về hướng đối phương với những chiêu thức đẹp mắt độc đáo nhất có thể.

Chơi thêm: Game xứ sở dịu kỳ.

choi game chiến đấu với dị nhân

Là một người yêu thích thể loại game hành động chiến thuật vậy thì tại sao bạn không nhanh tay tham gia vào game này ngay từ bây giờ nào, nhiều điều hay vui thú đang đón chờ bạn phía trước. Trở thành anh hùng tiêu diệt những dị nhân độc ác mang lại cuộc sống tươi đẹp cho người dân là điều bạn cần làm.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chiến đấu với dị nhân

Cảm nhận của bạn về Game Chiến đấu với dị nhân

Chưa có nhận xét…