Game Chicken Invaders
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chicken Invaders

Giới thiệu về Game Chicken Invaders

Chicken Invaders trò game có nội dung chơi khá giống trò game bắn gà cổ điển với nội dung chơi và cách thức chơi hoàn toàn tương tự như trò game cổ điển. Nhưng ở phiên bản mới này có bổ sung thêm một vài tính năng chơi mới mẻ hơn, độ khó được tăng cao hơn rất nhiều so với phiên bản game cũ. Nếu bạn là một chuyên gia săn gà vậy thì hãy tham gia và cuộc đi săn lùng tiêu diệt hết những con gà đang quạy phá ở đây nhé!.

Chicken Invaders

Giới thiệu game Chicken Invaders: Tham gia vào trò chơi này với cương vị là một người nông dân bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là trợ giúp cho nhân vật người nông dân. Tiêu diệt hết những con gà quỷ quyệt đang tụ tập lại thành đàn tấn công hạ sát chúng, hãy dựa vào những ụ rơm để tránh né những quả trứng đạn được bắn ra từ những con gà. Khi có cơ hội bạn ngay lập tức nhả đạn liên hồi về phía chúng để hạ gục hết những con gà đáng ghét ở đây. Chúng di chuyển theo đoàn cho nên không quá khó khăn cho bạn trong việc hạ gục chúng hàng loạt.

game Chicken Invaders

Hướng dẫn chơi game Chicken Invaders: Để di chuyển nhân vật người nông dân bạn hãy dùng các phím mũi tên để di chuyển theo hướng điều khiển thích hợp. Bắn tấn công bằng phím space để hạ sát, khi những quả trứng được bắn ra từ phía bày gà ngay lập tức né ngay nếu không bạn sẽ bị mất mạng, số mạng chơi trong màn là có giới hạn nên bạn đừng phun phí.

Chơi thêm: Game sát thủ phi tiêu.

choi game Chicken Invaders

Chicken Invaders trò game bắn gà hiện đại mang nhưng được kế thừa theo phong cách cổ điển được nhiều game thủ yêu thích. Hãy thử sức mình tấn công chống lại một bầy gà đông đảo và xảo quyệt nào nào, chúc bạn sẽ dành chiến thắng trong cuộc chiến.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chicken Invaders

Cảm nhận của bạn về Game Chicken Invaders

Chưa có nhận xét…