Chí Phèo diệt zombie

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chí Phèo diệt zombie

 

Như bạn đã biết rồi đấy nhân vật Chí Phèo trong tiểu thuyết truyện chữ hay Tắt Đèn của nhà văn Ngô Tắt Tố là một anh chàng say xỉn suốt ngày chỉ biết uống rượu chủi bới cả làng Vũ Đại. Nhưng những hình tượng ấy không còn xuất hiện trong phiên bản game Chí Phèo diệt zombie nữa nhân vật chính này xuất hiện như một anh hùng cứu thế trừ gian diệt ác mang lại cuộc sống yên bình cho tắt cả những người dân nơi đây. bạn hãy giúp đỡ Chí Phèo hoàn thành thật tốt công việc mà chàng ta đang thực hiện nhé!

Giới thiệu game Chí Phèo diệt zombie: Tham gia trò chơi bạn sẽ là nhân vật Chí Phèo đảm đương nhiệm vụ phục kích và tiêu diệt hết tắt cả những con zombie khi chúng vừa xuất hiện sao. Quân số và số lượng chúng có mặt càng ngày sẽ càng nhiều và càng mạnh mẽ hơn, nhưng với tài nghệ của chính mình bạn hãy cố gắng thực hiện việc tiêu diệt hết chúng trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể. Có 3 chế độ chơi khác nhau trong trò game này để bạn lựa chọn và trải nghiệm theo nhiều cấp độ khác nhau tùy vào khả năng chiến đấu mà chọn đế độ chơi thích hợp là dễ, thường khó.

Hướng dẫn chơi game Chí Phèo diệt zombie: Điều khiển nhân vật anh chàng Chí Phèo di chuyển bạn sử dụng các phím mũi tên để thao tác, cố gắng điều hướng anh ta di chuyển nhanh chóng gọn gàng nhất có thể để ghi về cho mình số điểm càng cao càng tốt. Chinh phục hết tắt cả mọi thử thách có trong từng màn chơi ở đây.

Chơi game tiêu diệt zombie khám phá những điều vui thú nhất có thể trong game bạn sẽ cảm nhận được những giây phút thư giãn và thoải mái tinh thần nhất có thể. Không còn mệt mỏi hay căng thẳng mà khi bực bội bạn có thể vào game mượn vài Chí Phèo để hạ hỏa hết những bực dọc của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chí Phèo diệt zombie

Cảm nhận của bạn về Game Chí Phèo diệt zombie

Chưa có nhận xét…