Game Chế Độ Phong Kiến
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chế Độ Phong Kiến

Sử dụng CHUỘT để chọn các chức năng cần thiết trong game như mua thêm quân, Ctrl + click để mua nhiều quân. Click nâng cấp các kĩ năng của quân đội. Click vào bản đồ ở góc phải bên dưới, để tìm thành công kích. Ngoài ra còn nhiều chức năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Giới thiệu về Game Chế Độ Phong Kiến

Đến với thể loại game chiến thuật đặc sắc qua mini game online Chế độ Phong Kiến 3 – Feudalism 3, người chơi như được bước vào thế giới thời xa xưa, nơi mà các quân đội của thời đại phong kiến còn hiện hữu. Bạn sẽ thấy một bản đồ các quân thời đó, lựa chọn một quân phù hợp nhất với mình, để chiến đấu và tấn công vào các vùng lân cận khác. Lúc đầu, game flash thú vị này sẽ cho bạn xem 6 loại quân phổ biến thời bấy giờ, với những quân sử dụng giáo mác, búa rìu, cung tên, tay không, thậm chí là súng thời xưa nữa, để bạn có thể định hướng phát triển quân đội của mình theo dạng vũ khí như vậy. Bạn sẽ phải mua thêm quân bằng tiền quân sự của mình, sau đó lựa chọn một đối thủ phù hợp để bắt đầu tiến quân, từ đó, phát triển tiềm lực quân sự. Ở mỗi mặt trận, bạn nên có cách chiến đấu phù hợp để có thể giành chiến thắng. Vì không phải quân nào cũng có thể đấu với hình thức xáp lá cà. Hãy phân chia lực lượng hợp lý nhé. Sau mỗi lần chiến thắng, bạn sẽ được thêm những điểm kĩ năng để tăng vào các skill ma thuật của mình, quả thật là rất hay phải không nào.

Là một game cực hay , tuy nhiên, cấu trúc trò chơi thú vị này khá lớn, bạn sẽ phải dần dần khám phá ra những nét độc đáo của game. Và khi đã quen dần, bạn sẽ cảm thích cực kì thích thú với nó đấy. Chế độ Phong Kiến 3 – Feudalism 3 là game mới đã được nhiều người chơi trên thế giới, và bây giờ, đến lượt bạn, hãy thử sức với khả năng quân sự tuyệt vời của mình nhé, và dẫn dắt quân đoàn của bạn đi đến những thắng lợi hiển hách.

Với cách thể hiện tương tự, game Tiếng Thét Xung Trận cũng sẽ là một sự lựa chọn đầy hấp dẫn dành cho bạn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chế Độ Phong Kiến, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Chế Độ Phong Kiến

Cảm nhận của bạn về Game Chế Độ Phong Kiến

Chưa có nhận xét…