Game Chào năm học mới
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chào năm học mới

Giới thiệu về Game Chào năm học mới

Những ngày nghỉ hè dài dẳng là thời gian tuyệt vời nhất cho các em nhỏ có thể vi vu khắp nơi tại những khu du lịch và các khu trung tâm mua sắm. Hầu hết chẳng em nào quan tâm đến đồ đạc hay dụng cụ học tập của mình cho đến đầu năm học mới. Mary cũng vậy dụng cụ học tập của cô bé trong căn phòng bị thất lạc khắp nơi hãy giúp cô bé tìm ra những món dụng cụ học tập của mình trước ngày khai giảng để đến trường bằng cách vào chơi game chào năm học mới này nào.

chào năm học mới

Giới thiệu game chào năm học mới: Vào game bạn sẽ phải chinh phục từng màn chơi một và mỗi màn sẽ có một chỉ tiêu riêng về số đồ dụng học tập khác nhau. Dùng mắt quan sát những món đồ vật yêu cầu bên góc dưới màn hình và nhìn vào căn phòng để tìm kiếm nó cho đầy đủ hoàn thành đủ số lượng dụng cụ học tập trước thời gian quy định là 60 giây. Sau khi tìm xong dụng cụ học tập bạn có thể tiến hành luôn cả công việc dọn dẹp cho căn phòng sạch đẹp giúp đỡ bố mẹ của mình để ngôi nhà thêm gọn gàng hơn.

Tham khảo thêm: Game sức mạnh của cáo.

game chào năm học mới

Hướng dẫn chơi game chào năm học mới: Với thể loại game dọn dẹp này bạn sử dụng chuột để hoàn thành hết tắt cả những thao tác có trong trò chơi. Các game thủ sẽ được yêu thích khám phá hết những điều mới lạ để thể hiện bản lĩnh của chính mình trong trò chơi nhất về độ nhanh cũng như lanh tay của mình trong trò game. Nhớ là hoàn thành nhiệm vụ nhưng cũng phải chạy đua với thời gian nữa nha vì hết thời gian mà chưa làm xong coi như bạn đã thua cuộc đấy.

choi game chào năm học mới

Chơi game chào năm học mới một trò chơi hay hấp dẫn luôn khiến cho các game thủ thích thú vừa chơi vừa rèn luyện độ phản xạ nhanh nhẹn của mình. Có ý thức hơn trong việc lao động dọn dẹp nhà cửa phụ giúp bố mẹ những công việc nhỏ nhặt của gia đình trở thành một người tốt hơn có ý thức hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chào năm học mới

Cảm nhận của bạn về Game Chào năm học mới

Chưa có nhận xét…