Game Chàng trai trong mơ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chàng trai trong mơ

Giới thiệu về Game Chàng trai trong mơ

Là con gái ai cũng mơ mộng cho chính mình về một hình tượng chàng trai lý tưởng nhất. Người thì thích mẫu người lạnh lùng ít nói, người thì thích kiểu vui vẻ hài hước còn người ưa ngọt ngào. Cho dù là mẫu người nào thì đảm bảo một điều rằng các cô ai cũng muốn chàng trai trong mơ của mình có diện mạo thật là đẹp đúng không nào. Hãy suy nghĩ về hình mẫu chàng trai của mình và tự tạo ra mẫu người ấy qua trò game chàng trai trong mơ này nào.

chàng trai trong mơ

Tham khảo thêm: Game thời trang Layla.

Giới thiệu game chàng trai trong mơ: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ được diện kiến đồ họa 2D có thiết kế đơn giản theo phong cách của manga. Qua những nét vẽ này sẽ giúp cho bạn tìm được hình tượng về một chàng trai trong mơ của chính mình là như thế nào. Bạn sẽ được thoải mái chọn lựa kiểu tóc, mắt, mũi, miệng lẫn trang phục và phụ kiện cho anh chàng. Anh chàng có nổi bật hơn hay không mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào trí tưởng tượng cùng với khả năng phối trang phục hài hòa của chính các bạn.

game chàng trai trong mơ

Hướng dẫn chơi game chàng trai trong mơ: Người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác hoàn thành về mẫu hình tượng của chàng trai mà mình mơ tưởng. Trong lúc chọn lựa bạn có thể thây đổi chọn lựa của mình bằng cách nhấn chuột vào những thây đổi khác hệ thông sẽ thây đổi tự động cho bạn. Kho trang phục và phụ kiện có trong trò chơi này vô cùng phong phú bạn được thoải mái chọn lựa để lên tông cho chàng trai của mình đấy.

choi game chàng trai trong mơ

Hãy tham gia trò chơi chàng trai trong mơ và bắt đầu lên tông diện cho chàng trai mà bạn hằng đêm mơ tưởng tới. Biết đâu sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ bạn sẽ gặp được mẫu người lý tưởng như vậy ngoài đời thật thì sao, hãy thật cố gắng nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chàng trai trong mơ

Cảm nhận của bạn về Game Chàng trai trong mơ

Chưa có nhận xét…