Game Cầu trượt kinh hoàng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cầu trượt kinh hoàng

Giới thiệu về Game Cầu trượt kinh hoàng

Bạn đã bao giờ thử tay thiết kế một chiếc cầu trượt tốc độ cao trong công viên để phục vụ những người tham gia chơi cầu trượt hay chưa? Nếu chưa tại sao bạn không thử tham gia vào trò chơi cầu trượt kinh hoàng này để vào vai một kỹ sư. Chuyên sáng chế ra những cây cầu trượt với những cung đường uốn lượn phục vụ cho việc chơi trò chơi mạo hiểm, hãy thể hiện tài năng của mình qua trò chơi này nào.

cầu trượt kinh hoàng

Giới thiệu game cầu trượt kinh hoàng: Vào trò chơi người chơi sẽ có nhiệm vụ là xây dựng chiếc cầu trượt hiểm hóc nhất tạo được độ kinh hoàng cho người chơi khi ngồi lên chính chiếc cầu trượt mà bạn đã thiết kế. Hãy tạo ra những khúc cua những đoạn lên dốc xuống dốc hay những vòng xoay tròn để con tàu đi qua đó trước khi đến vị trí đích. Để ý làm sao cho con đường mà tàu đi qua có thể thu thập được hết những đồng tiền vàng mang về và cả những trái tim hình sao vàng nữa.

Tham khảo thêm: Game bảo vệ hoa màu 3.

game cầu trượt kinh hoàng

Hướng dẫn chơi game cầu trượt kinh hoàng: Ở mỗi màn chơi sẽ mang đến cho bạn một thử thách khác nhau hoàn toàn, bạn hãy thể hiện bản lĩnh sáng tạo của mình vượt qua tắt cả những khó khăn đang giăng sẵn ở đây. Có tổng cộng là 21 màn chơi thử thách và người chơi cần phải dành chiến thắng với điểm số thật là cao, sử dụng chuột để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

choi game cầu trượt kinh hoàng

Bạn khéo léo và thông minh đến đâu hãy thể hiện điều đó cho mọi người biết bằng cách tham gia vào trò chơi cầu trượt kinh hoàng này nào. Những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi đang chờ đón sự khám phá chinh phục từ phía bạn đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cầu trượt kinh hoàng

Cảm nhận của bạn về Game Cầu trượt kinh hoàng

Chưa có nhận xét…