Cặp đôi thời tiền sử

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cặp đôi thời tiền sử

Có một cặp đôi ngày ngày sống trong hang đá của khu rừng sâu với cuốc sống khá bình dị, người chồng mỗi ngày săn bắn hái lượm đi tìm thức ăn. Người vợ chế biến những món ăn này để phục vụ những bữa ăn ngon cho cả hai, nhưng tai họa ập đến khi những viên đã trên hang cứ đổ xuống. Người chồng đã dùng vũ khí đập nát trước khi chúng trúng vào đầu người vợ của mình, càng ngày đá rơi càng dữ dội hãy giúp cho nhân vật ông chồng bảo vệ tốt người vợ của mình trong game cặp đôi thời tiền sử nào.

cặp đôi thời tiền sử

Giới thiệu game cặp đôi thời tiền sử: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là di chuyển nhân vật người chơi qua lại, sử dụng cầm sẵn trên tay đánh vỡ tan những viên đá đang rơi từ trên cao xuống. Đặc biệt không được để đá rơi quá nhiều trúng vào đầu người vợ đang nấu cơm, bảo đảm an toàn cho cô vợ trong suốt quá trình nấu cơm diễn ra và nấu xong coi như màn chơi bạn đã kết thúc và bước qua màn chơi mới. Những quả chuối sẽ giúp cho bạn tích lũy được sức mạnh thể hiện sự nhanh nhẹ khéo léo cùng với sức mạnh tích lũy được hãy kiếm về cho mình thật nhiều điểm số cao trong mỗi màn chơi riêng biệt.

Chơi thêm: Game xe tăng chiến đấu.

game cặp đôi thời tiền sử

Hướng dẫn chơi game cặp đôi thời tiền sử: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn đều dùng chuột để thao tác vừa di chuyển nhân vật và vừa sử dụng vũ khí tấn công. Bạn hãy cố gắng thao tác sao cho thật nhanh và thật lanh lẹ nhất trong mọi tình huống để bảo vệ nhân vật người vợ không làm đá rơi trúng vào đầu cô ấy.

choi game cặp đôi thời tiền sử

Cùng chơi game cặp đôi thời tiền sử cùng khám phá hết thẩy những bí mật có trong trò chơi này, đảm bảo bạn sẽ vô cùng hứng thú nhất có thể khi được tham gia trải nghiệm ở trò chơi có độ thử thách đầy kịch tính như thế này. Giờ thì bạn hãy cùng vào game và cùng khám phá hết những thử thách ở đây qua từng màn chơi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cặp đôi thời tiền sử

Cảm nhận của bạn về Game Cặp đôi thời tiền sử

Chưa có nhận xét…