Game Cáo và quả cam
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cáo và quả cam

Giới thiệu về Game Cáo và quả cam

Cáo và quả cam là đôi bạn thân thích với nhau chúng luôn muốn ở cùng nhau để chuyện trò nhưng điều đó không đơn giản bởi chúng luôn bị ngăn cách nhau bỡi những chướng ngại vật. Chỉ có bạn mới giúp đỡ hai nhân vật này xích lại gần với nhau bằng cách kết nối các chướng ngại vật này lại với nhau thông qua những tác động nhỏ có sự logic bạn đừng từ chối yêu cầu trợ giúp từ hai nhân vật này nhé.

cáo và quả cam

Giới thiệu game cáo và quả cam: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là quan sát tình huống và đưa ra sự phân giải nhất định trong việc liên kết các sự vật hiện tượng ở đây thành một chuỗi thống nhất. Giúp quả cam di chuyển lại về hướng cáo là coi như nhiệm vụ trong màn chơi bạn đã hoàn thành và thời gian bạn hoàn thành màn chơi của mình sớm hay muộn điểm số cũng sẽ khác nhau thời gian hoàn thành càng ngắn điểm số bạn nhận được trong trò chơi này cũng ngày càng cao.

Chơi thêm: Game bể bơi vui nhộn.

game cáo và quả cam

Hướng dẫn chơi game cáo và quả cam: Mọi thao tác trong trò chơi này người chơi sẽ dùng chuột trái để thực hiện, tìm ra liên kết và vị trí tác động sự vật hiện tượng giúp cam di chuyển về phía quả táo. Ở những màn chơi đầu thường thì thử thách sẽ khá đơn giản nhưng càng về những màn chơi sau thì thử thách lúc nào cũng hóc búa hơn.

choi game cáo và quả cam

Chính vì vậy bạn cần suy nghĩ thông minh và tỉnh táo hơn để giải quyết tình huống hoàn thành nhiệm vụ. Bước qua hết tắt cả những màn chơi ở đây luôn là một kì tích vì vậy nếu bạn chinh phục được kì tích này thì đừng quên lưu lại và khoe nó cùng với bạn bè hay người thân của mình nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cáo và quả cam

Cảm nhận của bạn về Game Cáo và quả cam

Chưa có nhận xét…