Cao thủ bóng rổ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cao thủ bóng rổ

Là một bạn trẻ yêu thích thể thao và trong tương lai bạn có mơ ước trở thành một cao thủ bóng rổ. Hãy hoàn thành mơ ước đó của mình bằng cách tham gia chơi game cao thủ bóng rổ để chứng tỏ bản lĩnh tài ba của mình, ném chính xác những quả bóng được cung cấp vào rổ bằng chính kỹ thuật học hỏi và rèn luyện lâu năm của chính mình trong trò chơi này nào.

cao thủ bóng rổ

Giới thiệu game cao thủ bóng rổ: Nhiệm vụ của bạn trong game đó chính là hóa thân thành nhân vật và bắt đầu cuộc chinh phục lưới bóng rổ, có tổn cộng 10 lượt ném dành cho bạn, phải ném vào rổ đúng số điểm quy định thì bạn mới có cơ hội để qua màn chơi mới. Chọn lực ném và hướng ném sao cho chuẩn sát để nó bay lên cao và dính vào rổ của mình trong thời gian quy định ném hết số bóng và dành được số điểm cao nhất có thể. Không có bất kì sự trợ giúp nào ở đây dành cho bạn mọi thứ đều phụ thuộc vào bản năng vào kĩ thuật chơi mà bạn có được.

game cao thủ bóng rổ

Hướng dẫn chơi game cao thủ bóng rổ: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác ngắm ném bóng rổ vào rổ. Các cô gái trong đội cổ động viên và khán giá đang hào hứng cổ vũ cho bạn, nên hãy hết sức mình trong việc tung những quả bóng lên cao và làm sao đó cho nó rơi chính xác vào rỗ. Không quá khó để bạn thực hiện được điều đó một cách đơn giản đúng không nào.

Chơi thêm: Game bắt bóng.

choi game cao thủ bóng rổ

Hãy hoàn thành ước mơ trở thành siêu sao bóng rổ của bạn bằng cách ngay từ bây giờ hãy tham gia vào trò chơi để thể hiện khả năng cũng như bản lĩnh của chính mình. Tung những quả bóng văng lên chính xác vào lưới để không làm phụ lòng sự mong đợi của quý vị khán giả trong trò chơi này nha, chúc bạn chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cao thủ bóng rổ

Cảm nhận của bạn về Game Cao thủ bóng rổ

Chưa có nhận xét…