Game Cảnh sát bắn Zombie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cảnh sát bắn Zombie

Giới thiệu về Game Cảnh sát bắn Zombie

Những xác chết từ dưới địa ngục tối tăm đã được quỷ vương Duba hồi sinh trở lại trái đất. Hiện tại chúng đang kéo đến ồ ạt về phía thị trấn để phá hủy lâu đài nước thánh thiêng liêng. Trường hợp đài nước thành này bị phá hủy một cách toàn bộ thì cư dân trong thị trấn sẽ đứng trước thảm họa bị diệt vong. Với tư cách là một cảnh sát trưởng anh dũng, bạn hãy đứng ra làm điều gì đó ngăn chặn cuộc tấn công này bằng chính khả năng xạ thủ của mình trong game cảnh sát bắn zombie.

game cảnh sát bắn zombie

Giới thiệu game cảnh sát bắn zombie: Những con zombie đang ồ ạt tấn công vào khu vực thành phố đông dân cư. Mục đích của chúng là làm hại người dân và phá hủy lâu đài đức thành thiêng liêng nhất ở đây. Nếu như đài nước thành này bị phá hủy thì toàn bộ cư dân sẽ bị diệt vong, với vai trò cảnh sát bạn nhận nhiệm vụ tiêu diệt bọn chúng. Với thứ vũ khí mà bạn được cấp sẵn là khẩu súng với số lượng đạn vô hạng, hãy phát hủy khả năng bắn tấn công hạ gục thây mà của mình.

cảnh sát bắn zombie

Hướng dẫn chơi game cảnh sát bắn zombie: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Bảo vệ đài nước thánh trước sự tấn công ồ ạt của các thây ma, dùng phím ASDW để di chuyển và phím J, Z, Q, X để bắn tấn công và hạ gục chúng, các phím số 1,2,3,4,5 để đặt bẫy và phím số 7,8,9,0 để xây rào ngăn cản zombie tấn công.

Chơi thêm: Game sát thủ Halloween.

chơi game cảnh sát bắn zombie

Qua mỗi cuộc chiến bạn sẽ hạ gục được một số lượng zombie nhất định và kiếm được số tiền kha khá. Hãy sử dụng số tiền này để nâng cấp vũ khí và bạn cũng đừng quên mua thêm các vật phẩm hỗ trợ để những màn chơi sau bạn tấn công zombie tốt hơn. Triệt hạ chúng trong thời gian ngắn nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cảnh sát bắn Zombie

Cảm nhận của bạn về Game Cảnh sát bắn Zombie

Chưa có nhận xét…