Game Cá sấu lên bờ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cá sấu lên bờ

Giới thiệu về Game Cá sấu lên bờ

Vì chán ngán cuộc sống suốt ngày quanh quẩn trong khu đầm lầy nên chú cá sấu muốn lên bờ. Thực hiện chuyến phiêu lưu của mình ở trên cạn xem nó như thế nào để giảm đi sự buồn tẻ mỗi ngày. Chú đã nghĩ ra một cách để có thể lên bờ đó là nhảy qua đầu những con cá sấu khác dưới nước để ngoi lên. Nhưng khi thực hiện chú ta gặp nhiều khó khăn. Vậy nên bạn hãy giúp đỡ cho chú cá sấu nhỏ lên bờ bằng cách tham gia vào trò game cá sấu lên bờ để giúp đỡ nhé.

cá sấu lên bờ

Tham khảo thêm: Game bịt mắt bắt dê.

Giới thiệu game cá sấu lên bờ: Trong game cá sấu lên bờ người chơi hãy di chuyển nhân vật chú cá sấu nhỏ tạo nên những bước nhảy ngoạm mục nhất là bay qua đầu những con cá sấu lớn hơn. Nhưng vì chúng nằm ở nhiều vị trí khác nhau cho nên bạn hãy căn những khoảng cách nhảy ấy sao cho thật chính xác để chú cá sấu không bị rơi tỏm xuống nước. Nếu không cuộc chơi của bạn sẽ bị dừng lại ngay tức khắc, những chú chim hiện đang bay lượn lên trên bầu bời sẽ giúp đỡ cho chú cá sấu có thể bay caon hơn nữa. Nếu nhảy lên chạm được những chú chim thì điểm số sẽ được cộng thêm là 500 điểm nữa.

game cá sấu lên bờ

Hướng dẫn chơi game cá sấu lên bờ: Game cá sấu lên bờ người chơi cần sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác điều khiển cho chú cá sâu bay cao và bay xa hơn nữa. Khi hạ xuống thì hãy nhấn phím space nhưng việc canh vị trí cho chuẩn sát cũng rất quan trọng, bạn đừng để những chú cá sấu rơi xuống nước mà hãy cố gắng đi cho hết đoạn đường và lên được trên bờ.

choi game cá sấu lên bờ

Cá sấu lên bờ một trò game vui nhộn dành riêng cho các em nhỏ giải trí sau những giờ học tập căng thẳng. Những tiếng cười sản khoái vui nhộn sẽ được trò chơi này mang đến cho các em cùng tinh thần thoải mái nhất và việc học tập cũng sẽ đạt được hiệu quả cao hơn sau khi những stress được giải tỏa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cá sấu lên bờ

Cảm nhận của bạn về Game Cá sấu lên bờ

Chưa có nhận xét…