Game Buổi Ăn Tối Lãng Mạn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Buổi Ăn Tối Lãng Mạn

Giữ nguyên CHUỘT để tặng nụ hôn và thả ra ngay khi có dấu hiệu bị người khác nhìn thấy.

Giới thiệu về Game Buổi Ăn Tối Lãng Mạn

Buổi Ăn Tối Lãng Mạn – My Romantic Dinner là game thuộc thể loại game được thiết kế dành riêng cho những bạn gái đang yêu, trong game này bạn sẽ đóng vai nhân vật nam nếu bạn là nam và ngược lại, nội dung game nói về một tình yêu đẹp của đôi trai gái và trong một lần nọ họ hẹn nhau đi ăn tối.

Mở đầu màn game người chơi cần phải trang điểm cho nhân vật nữ của mình vì sau khi nghe điện thoại cô gái cần phải mặc đẹp để cùng đi ăn với người yêu. Sau khi vào quán và thưởng thức những món ăn mà có sẵn trong thực đơn, họ bắt đầu trao cho nhau những món ăn tinh thần bằng cách thể hiện qua những nụ hôn ngọt ngào. Tuy nhiên thật không may là quy định của quán ăn này rất kỳ lạ, không cho phép người hôn nhau giữa nơi công cộng và có lẻ đây cũng là nét độc đáo của quán ăn. Khi đó chàng trai cần thể hiện tình cảm của mình trao cho bạn gái nhưng không được để nhân viên của quán hoặc chủ quầy biết. Thật là hấp dẫn ly kỳ phải không bạn. Hãy thể hiện tình cảm yêu thương cho người mình yêu qua game giải trí hay này nhé.

Ngoài ra còn một số game có nội dung tương tự có thể bạn sẽ thích chơi như Birthday Kissing, Khung cảnh lãng mạn, Bói tuổi kết hôn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Buổi Ăn Tối Lãng Mạn, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Buổi Ăn Tối Lãng Mạn

Cảm nhận của bạn về Game Buổi Ăn Tối Lãng Mạn

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Nguyễn Trường ANH Vào lúc 10:06 am ngày 04/03/2015 Trả lời

    HAY GHE