Game Bóng đá đầu to
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bóng đá đầu to

Giới thiệu về Game Bóng đá đầu to

Cùng tham gia vào trò game bóng đá đầu to để hóa thân thành những cầu thủ tài ba nhất trên sân cỏ. Một giải bóng đá riêng biệt dành cho những anh chàng đầu to tham gia. Luật thi đấu chủ yếu người chơi sử dụng chiếc đầu của mình để di chuyển và đưa bóng về đến khu khung thành của đối phương rồi ghi bạn. Một trò game thể thao khá hay và hấp dẫn đúng không nào, ngay bây giờ cùng tham gia và trải nghiệm trò game hay hấp dẫn này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

bóng đá đầu to

Giới thiệu game bóng đá đầu to: Cũng như những mùa bóng đá thực tế ở bên ngoài được chia ra thành nhiều lượt đá khác nhau với từng mùa giải riêng biệt. Ở vòng loài diễn ra khá nhẹ nhàng chỉ cần người chơi dành chiến thắng và ghi bàn thật ấn tượng trước đối phương là được. Tại sân chơi này bạn sẽ nhận được sự trợ giúp về các vật phẩm đây chính là những lợi thế cho bạn. Mỗi vật phẩm sẽ có những quy định về màu sắc, ở màu xanh lá sẽ đại diện cho bạn đạt được những điều thuận lợi hơn về phía khung thành gây nên chấn thương cho đối phương. Tận dụng hết khả năng tăng tốc cũng như bật cao của bạn trong trò chơi để ghi bàn thật nhiều.

game bóng đá đầu to

Hướng dẫn chơi game bóng đá đầu to: Di chuyển nhân vật bạn sử dụng các phím mũi tên, để nhảy lên bạn sử dụng phím mũi tên lên, sút bóng là phím space. Trong trận đấu bạn cũng đừng quên việc thu gom hết các vật phẩm lại để tăng sức mạnh tấn công vào khung thành của đôi phương trong mỗi trận đấu.

chơi game bóng đá đầu to

Bạn yêu thích những trò game thể thao hay hấp dẫn thì hãy đến với phiên bản game bóng đá đầu to này ngay từ bây giờ nào. Đảm bảo bạn sẽ được tận hưởng những giây phút trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất qua từng màn chơi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bóng đá đầu to

Cảm nhận của bạn về Game Bóng đá đầu to

Chưa có nhận xét…