Game Bò sữa tránh bom
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bò sữa tránh bom

Giới thiệu về Game Bò sữa tránh bom

Chú bò sữa Hullo đang sinh sống bình yên trong chính nông trại của mình, những con bò khác vì ganh ghét với cuộc sống bình yên của chú ta. Chúng tìm mọi cách để phá phách chú bò bằng cách thực hiện những màn đánh bom để hủy diệt nơi ở của Hullo, chú bò luôn tìm mọi cách tránh bom. Bạn hãy giúp đỡ chú bò đáng yêu này tránh khỏi những ma trận bom từ trên trời bằng cách tham gia vào game bò sữa tránh bom này nha.

bò sữa tránh bom

Giới thiệu game bò sữa tránh bom: Tham gia vào game bò sữa tránh bom này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là, điều khiển nhân vật chú bò sữa di chuyển qua lại. Tránh những tảng bom từ trên trời rơi xuống tác động lên nhân vật chú bò sữa, nếu bom rơi chúng chú ta sẽ bị mất mạng và bạn sẽ bị thua cuộc. Cho nên yếu tố cần ở đây là bạn cần điều khiển nhân vật chú bò tránh khỏi những tác động không mong muốn này của những quả bom rơi từ trên trời xuống. Thao tác càng nhanh chóng gọn lẹ thì càng tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ có trong trò chơi này bạn sẽ được qua màn chơi mới khám phá những điều vui thú mới.

Chơi thêm: Game phi đội gà bay.

game bò sữa tránh bom

Hướng dẫn chơi game bò sữa tránh bom: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sử dụng các phím mũi tên để điều khiển nhân vật chú bò di chuyển. Tránh né những quả bom từ không trung rơi xuống, bạn chỉ cần thao tác nhanh tay gọn nhẹ như vậy là đã hoàn tắt các thử thách có trong trò chơi này. Qua những màn chơi sau thì độ khó của trò chơi sẽ ngày càng nâng cao hơn nữa.

choi game bò sữa tránh bom

Cùng chơi game bò sữa tránh bom cùng khám phá những điều hay vui thú nhất từ trước đến nay. Bạn được chơi game trên nền đồ họa đẹp mắt đầy hứng thú với kịch tính thử thách của trò chơi ngày càng tăng cao hơn nữa. Các cột mốc của trò chơi đang chờ sự chinh phục từ bạn hãy cố gắng lên nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bò sữa tránh bom

Cảm nhận của bạn về Game Bò sữa tránh bom

Chưa có nhận xét…