Game Bọ hung tìm đường
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bọ hung tìm đường

Giới thiệu về Game Bọ hung tìm đường

Chú bọ hung đang đói bụng nên cố ra ngoài để tìm kiếm thức ăn ngoài cửa hang của mình. Sau khi ra ngoài xong chú tìm được thật là nhiều thức ăn đánh chén no nê nhưng để tìm đường về nhà của mình cậu ta lại quên mất, bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cậu ta trở về nhà trên chính cái hang ban đầu cậu ta xuất phát. Hãy giúp đỡ chú bọ hung tìm ra đường về nhà an toàn bằng sự nhanh nhẹn thông minh của mình nào.

bọ hung tìm đường

Giới thiệu game bọ hung tìm đường: Tham gia vào trò chơi bọ hung tìm đường này bạn hãy giúp đỡ cho bọ hung thu thập hết thức ăn có trên đường đi di chuyển của mình. Sau khi thu thập thức ăn no đủ thì bắt đầu tìm đường di chuyển về hướng cái lỗ nơi đi về căn nhà dưới lòng đất của nó, đây là nhiệm vụ khá đơn giản nhưng hoàn thành tốt không phải ai cũng dễ dàng gì mà thực hiện được. Phải khéo và biết canh chỉnh điều hướng sao cho chú bọ hung đi về đúng hướng đúng đường đi đến căn nhà của mình.

Chơi thêm: Game nuôi quái vật 2.

game bọ hung tìm đường

Hướng dẫn chơi game bọ hung tìm đường: Vào trò chơi này người chơi dùng các phím mũi tên để sử dụng các thao tác. Điều hướng cho bọ hung di chuyển sao cho thật nhanh chóng và đúng hướng nhất có thể đi về căn nhà chính là cái lỗ dưới lòng đất là bạn đã qua được bài chơi mới.

choi game bọ hung tìm đường

Game bọ hung tìm đường thử thách độ nhanh và lanh tay của bạn đó chính là bọ hung tìm đường còn gì hay và vui thú hơn nữa đúng không nào. Bạn sẽ được chinh phục qua nhiều màn chơi với nhiều cấp độ chơi khác nhau mà đường đi về nhà của bọ hung sẽ càng ngày càng khó khăn hơn đòi hỏi người chơi cần lanh và nhanh mới có thể chinh phục được tắt cả những thử thách ở đây.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bọ hung tìm đường

Cảm nhận của bạn về Game Bọ hung tìm đường

Chưa có nhận xét…