Game Binh Đoàn Địa Ngục
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Binh Đoàn Địa Ngục

Dùng CHUỘT để điều khiển game. - Nhấp chọn tên lính để chọn chiêu thức và tấn công. - Lưu ý vị trí đứng cần đứng sát quân ma mới tấn công được.

Giới thiệu về Game Binh Đoàn Địa Ngục

Với âm mưu thống lĩnh thiên hạ, King Devil đang dần lãnh đạo binh đoàn địa ngục tàn sát các dân tộc khác nhau trên trái đất. Bạn có đủ dũng cảm để đứng lên chống lại anh ta không?

Thuộc thể loại game chiến thuật dàn trận hay, game Binh Đoàn Địa Ngục – Corps of Hell là một trong những flash game phổ biến được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Game có nhiều cảnh đi khác nhau cũng như có nhiều chướng ngại mà buộc bạn phải khắc phục, trong game bạn sẽ vào vai một vị thống lĩnh tài ba lãnh đạo cả đoàn quân chống lại quân địa ngục, mách nhỏ rằng bạn nên chú ý vị trí quân đi và chọn chiêu thức phù hợp nhất theo từng địa hình để hạ gục từng tên quân địch.

game gần giống game Hero ngày xưa. Bạn hãy chinh phục và xem xem số điểm của bạn cao nhất là bao nhiêu nhé. Ngoài ra bạn có thể vào game phòng thủ với hàng loạt game mới được cập nhật hằng ngày có thể bạn sẽ thích đấy.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Binh Đoàn Địa Ngục, 3.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Binh Đoàn Địa Ngục

Cảm nhận của bạn về Game Binh Đoàn Địa Ngục

Chưa có nhận xét…