Game Ben 10 thời trang hallowen
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ben 10 thời trang hallowen

Giới thiệu về Game Ben 10 thời trang hallowen

Hallowen lễ hội của ma quỷ, hàng năm các bạn trẻ thường tham dự chúng bằng những lễ phục mang tính chất độc đáo kinh dị. Một phong cách toát lên một thần thái ghê gợn và để thiết kế một bộ trang phục như vậy cũng cần có sự phối hợp ăn ý, hài hòa. Ben 10 thời trang hallowen trò chơi hưởng ứng từ ngày lễ này bạn hãy giúp anh chàng hiệp sĩ trẻ tuổi có được trang phục như ý muốn để tham dự ngày lễ thú vị này nha.

chơi game Ben 10 thời trang hallowen

Giới thiệu game Ben 10 thời trang hallowen: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ nhân vật người hùng Ben 10 chọn ra cho mình bộ trang phục đẹp độc đáo để tham dự buổi lễ hội. Tại đây sẽ có khá nhiều nhân vật nổi bật với những trang phục đáng sợ và bạn hãy lên đồ sao cho anh chàng này cũng không thua kém bất kì thành viên nào có mặt ở đây. Hoàn thành với điểm số cao và sự nhận xét tốt từ các chuyên gia là mục tiêu mà bạn cần hoàn thành.

game Ben 10 thời trang hallowen

Hướng dẫn chơi game Ben 10 thời trang hallowen: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Chọn lựa trang phục, kiểu tóc và những món phụ kiện đi kèm như giày dép, mặt nạ, vũ khí để trang bị. Cái mà bạn cần làm đó chính là biến nhân vật của mình thật xinh, thật oách xà lách nhất có thể.

Chơi thêm: Game cô tích nàng tiên.

Ben 10 thời trang hallowen

Thời trang phong cách hallowen ấn tượng và nhân vật mà bạn lên đồ cũng là nhân vật đặc biệt nữa. Vậy nên hãy cố gắng hết sức mình hoàn thành các thách thức ở đây. Mang về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi này là những gì mà người chơi cần làm, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ben 10 thời trang hallowen

Cảm nhận của bạn về Game Ben 10 thời trang hallowen

Chưa có nhận xét…