Game Ben 10 phiêu lưu thành phố
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ben 10 phiêu lưu thành phố

Giới thiệu về Game Ben 10 phiêu lưu thành phố

Bạn không còn quá xa lạ gì nữa đối với nhân vật Ben 10 đúng không nào. Nếu như ở những phiên bản game trước bạn cùng đồng hành với anh chàng qua những hành trình phiêu lưu đầy mạo hiểm. Giải cứu thế giới tránh khỏi những điều đáng sợ nhất khi bọn khủng bố tấn công xuất hiện. Thì trong phiên bản game Ben 10 phiêu lưu thành phố này bạn sẽ thấy một khía cạnh khác ở tài năng của chàng hiệp sĩ trẻ tuổi này.

chơi game Ben 10 phiêu lưu thành phố

Giới thiệu game Ben 10 phiêu lưu thành phố: Vào trò chơi bạn sẽ hóa thân thành nhân vật siêu anh hùng có tên là Ben 10 này. Bắt đầu hành trình chinh phục thử thách của mình, khám phá những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi. Mang về điểm số thật cao cho mình trong trò chơi này. Tiêu diệt hết những tên địch quái ác đó là điều mà bạn cần làm. Khi chúng chỉ vừa kịp xuất hiện trong tầm ngắm thì hãy nhả đạn ngay tức khắc hạ gục bọn chúng ngay và dành lấy cơ hội bước qua màn chơi kế tiếp với các thử thách khó khăn hơn.

game Ben 10 phiêu lưu thành phố

Hướng dẫn chơi game Ben 10 phiêu lưu thành phố: Sử dụng các phím ASDW để di chuyển nhân vật tiến về trước, di chuyển về sau, nhảy lên cao, cuối người xuống thấp. Bắn tấn công nhân vật bằng hai phím JK để bắn tới và bắn lui tùy vào sự xuất hiện của những tên khủng bố. chúng khá to cao và có vũ khí nên bạn hãy thật cẩn trọng với bọn chúng nha.

Chơi thêm: Game dội bom khung thành.

Ben 10 phiêu lưu thành phố

Chơi game Ben 10 phiêu lưu thành phố, chinh phục những thách thức khó đang được đặt ra trong trò chơi này. Có nhiều màn thử thách cũng như các cấp độ thách thức cũng khác nhau hoàn toàn. Nhưng cái bạn cần đó chính là kết quả cuối cùng là phải chiến thắng hạ gục hết những tên địch có trong trò chơi này đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ben 10 phiêu lưu thành phố

Cảm nhận của bạn về Game Ben 10 phiêu lưu thành phố

Chưa có nhận xét…