Game Bay cùng Doremon
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bay cùng Doremon

Giới thiệu về Game Bay cùng Doremon

Doremon và Nobita kính cận đang có chuyến đi chơi đến vùng đất xa xôi, nhưng không may cho hai nhân vật này vì quá mê chơi cho nên đã bị lạc đường vào hướng hòn đảo bí ẩn. Cách duy nhất để họ có thể thoát ra khỏi nơi đây đó chính là truy tìm ra những miếng sushi đang bị thất lạc để hoàn thành những mảnh ghép lại trên phiến đá cổ tìm ra đường về nhà của mình. Mọi chuyện tưởng chừng dễ nhưng lại vô cùng khó khăn, bạn hãy giúp đỡ hai nhân vật này thu thập hết những miếng ghép có trong trò chơi này bằng cách tham gia vào game bay cùng Doremon này nhé.
game bay cùng doremon
Giới thiệu game bay cùng Doremon: Để tìm ra được trở về nhà cách duy nhất là tìm ra những mảnh ghép shushi có trên đường đi, chúng nằm rải rắc khắp nơi và bạn hãy điều khiển hai nhân vật này di chuyển thu thập hết những miếng shushi ghép nó lại hoàn thiện tìm ra tấm bản đồ trở về nhà. Nhưng trước tiên hành trình thu thập sẽ gặp khá nhiều khó khăn hãy cố gắng hai nhân vật chơi này vượt qua hết tắt cả những chướng ngại vật có trên đường đi này nhé.

bay cùng doremon

Hướng dẫn chơi game bay cùng doremon: Để điều khiển hai nhân vật này di chuyển và bay lên bạn hãy sử dụng các phím điều khiển tương ứng. Đối với nhân vật doremon hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển vày bay lên thu thập vật phẩm. Còn nhân vật Nobita bạn hãy sử dụng các phím ASDW để làm điều tương tự, không quá khó để hoàn thành nhiệm vụ chơi ở đây một cách xuất sắc đúng không nào.

Tham khảo thêm: Game Doremon trả thù.

choi game bay cùng doremon

Giờ thì bạn hãy cùng vào game và cùng khám phá những điều hay hấp dẫn nhất có trong trò chơi này nào. Đảm bảo bạn sẽ thích thú khi trải nghiệm trò chơi mới với nội dung thử thách lạ và lối chơi hấp dẫn, đồ họa có thiết kế đẹp mắt nữa. Game thích hợp với mọi lứa tuổi người chơi ai cũng có thể tham gia trải nghiệm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bay cùng Doremon

Cảm nhận của bạn về Game Bay cùng Doremon

Chưa có nhận xét…