Game Bay cùng chim cánh cụt
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bay cùng chim cánh cụt

Giới thiệu về Game Bay cùng chim cánh cụt

Chú chim cánh cụt với đôi cánh nhỏ mỏng manh chẳng thể nào bay được trên bầu trời xanh. Đó cũng chính là lý do mà chú ta mong ước được một lần bay trải nghiệm như những con chim khác thích được lượn lờ trên bầu trời xanh. Bạn có thích bay cùng chim cánh cụt hay không? Hãy thử cảm giác đó qua những trải nghiệm tập chuyền cành trước nào.

bay cùng chim cánh cụt

Giới thiệu game bay cùng chim cánh cụt: Chú chim cánh cụt đang cố gắng tập di chuyển chuyền cành từ dưới lên trên để có thể bay được trên bầu trời như những chú chim khác. Bạn hãy giúp đỡ chú ấy hoàn thành tốt điều mà mình mong ước, bằng cách chọn hướng bay, lực bay tác động sao cho thật chuẩn xác nhất có thể. Để chú ta có thể di chuyển từ cành cây này sang cành cây khác một cách nhanh gọn. Những cành đã bay qua rồi thì không được quya lại nữa và cứ như vậy cho đến khi lên đến cành cây cao nhất.

game bay cùng chim cánh cụt

Hướng dẫn chơi game bay cùng chim cánh cụt: Sử dụng chuột trái để thực hiện thao tác nhảy chuyền cành cho chú chim cánh cụt. Giúp chú ta di chuyển từ nơi này sang nơi khác nhanh gọn dứt khoát, cành cây nào đã di chuyển qua rồi thì không di chuyển lại nữa và nó sẽ đổi màu để bạn nhận biết không đi lại.

Chơi thêm: Game phi đội gà bay.

chơi game bay cùng chim cánh cụt

Bay cùng cánh cút lối chơi hay đồ họa đẹp và các màn thử thách nâng cao dần. Chim cánh cụt không thể bay nhưng trong trò chơi này điều không thể sẽ trở thành có thể và bạn hãy biến điều đó xẩy ra như chính mình mong muốn nha. Chúc bạn chơi game và thư giãn giải trí vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bay cùng chim cánh cụt

Cảm nhận của bạn về Game Bay cùng chim cánh cụt

Chưa có nhận xét…