Batman đá bóng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Batman đá bóng

Người hùng Batman sau những màn giải cứu thế giới mệt mỏi anh chàng muốn có cho mình những giây phút thư giãn. Chính vì vậy mà anh chàng đã tham gia vào các hoạt động thể thao trong đó thể thao Vua chính là bộ môn mà chàng hiệp sĩ Batman này chọn lựa. Batman đá bóng trông sẽ như thế nào? Anh chàng liệu có vượt qua hàng tiền đạo, tiền vệ, trung vệ vững chắc để đưa quả bóng vào lưới hay không? Hãy cùng trải nghiệm điều đó bằng cách tham gia chơi game cùng với nhân vật nổi tiếng này nha.

chơi game Batman chơi bóng

Giới thiệu game Batman đá bóng: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ khá thú vị đó chính là điều khiển nhân vật Batman thực hiện những màn trình diễn xuất sắc với quả bóng. Đánh lừa đối phương của mình không cho họ tranh được bóng, di chuyển nhanh về phía khung thành rồi tạt bóng vào lưới đó là tắt cả những gì mà bạn cần làm trong trò chơi này. Những vật phẩm như đóng băng đối phương di chuyển nhanh, đốt cháy đối phương, trở nên vô hình bạn nên sử dụng. Tránh xa vật phẩm có biểu tượng hình tròn màu đen không nên thu thập bởi nó sẽ làm giảm sức khỏe của bạn.

Chơi thêm: Game vua bóng đá.

game Batman chơi bóng

Hướng dẫn chơi game Batman đá bóng: Sử dụng các phím mũi tên để thao tác di chuyển nhân vật Batman định hướng quả bóng. Tấn công về phía khung thành của đối phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao đó là ghi điểm và chiến thắng. Không va chạm vào đối phương, sử dụng các vật phẩm hỗ trợ đúng lúc, đúng thời điểm là yếu tố mang lại chiến thắng cho bạn.

Batman chơi bóng

Game Batman đá bóng trò chơi hay mang tính chất thư giãn nhẹ nhàng. Người chơi sẽ được thư giãn một cách thoải mái hơn với chính cuộc chiến trên sân cỏ. Hóa thân thành nhân vật huyền thoại Batman trở thành người hùng sân cỏ là sở thích chung của nhiều bạn nam. Cùng với minigameviet.net thực hiện ước mơ đó nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Batman đá bóng

Cảm nhận của bạn về Game Batman đá bóng

Chưa có nhận xét…