Game Bảo Vệ Vương Quốc Jelly
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo Vệ Vương Quốc Jelly

"CLICK CHUỘT" vào các căn cứ đang chiếm đóng sau đó "RÊ CHUỘT" đến các căn cứ trống hoặc của đối phương và "CLICK CHUỘT" hoặc "DOUBLE CLICK" (điều số lượng binh lính tối đa) vào các căn cứ này để thực hiện các cuộc tấn công. Xem video hướng dẫn chơi tại: http://www.youtube.com/watch?v=aw43ruLfZw4

Giới thiệu về Game Bảo Vệ Vương Quốc Jelly

Bảo Vệ Vương Quốc Jelly – JellyGo là game thuộc thể loại chiến thuật có nội dung sinh động và hấp dẫn đang được rất nhiều người chơi yêu thích. Game được thiết kế theo chủ đề xây dựng quân đội theo một phong cách độc đáo mới cho phép người chơi thể hiện tài năng điều phối binh lính của mình trong từng màn chơi.

Tương tự một số game cùng thể loại: Chiến Dịch Đổ Bộ 2 hay Những Cuộc Chiến Thời Kỳ Mới, trong game Bảo vệ Vương Quốc Jelly này người chơi có nhiệm vụ ngăn chặn các cuộc xâm lược của đối phương bằng cách thực hiện các chiến thuật thật hợp lý trong việc điều phối các binh lính thực hiện các cuộc tấn công đến những căn cứ trống và của đối phương. Trong quá trình chơi, một số căn cứ có khả năng phát triển thêm số lượng binh lính mới, một số căn cứ chỉ có khả năng phòng thủ nhưng bạn đều có thể nâng cấp chúng khi có đủ số lượng binh lính yêu cầu. Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình chiến đấu đầy gay go và khốc liệt, vận dụng những chiến thuật hợp lý để đánh bại các cuộc xâm lược của kẻ xấu và bảo vệ Vương Quốc.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bảo Vệ Vương Quốc Jelly, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo Vệ Vương Quốc Jelly

Cảm nhận của bạn về Game Bảo Vệ Vương Quốc Jelly

Chưa có nhận xét…