Game Bảo vệ thiên hà
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ thiên hà

Giới thiệu về Game Bảo vệ thiên hà

Những tên trùm khủng bố đang bị giam giữ trong nhà giam, bạn sẽ là người phải canh chừng bọn chúng. Không cho lũ đệ tử của chúng tấn công và giải cứu thành công nếu không trái đất của bạn sẽ có nguy cơ bị đe dọa. Đây chính là nội dung chính của trò game bảo vệ thiên hà. Với những tình tiết hay hấp dẫn và nhiệm vụ cao cả nghe có vẻ khó khăn tưởng chừng như không thể hoàn thành nhưng thật chất chỉ cần bạn khéo léo và thông minh một chút thì mọi vấn đề đều có thể thực hiện được. Cùng tham gia vào trò chơi để thực hiện nhiệm vụ tối cao này nào.

Giới thiệu game bảo vệ thiên hà: Nội dung của game xoay quanh những cuộc tấn công của những tên khủng bố, những cuộc tấn công này khá ác liệt nhầm vào thiên hà và giải cứu cho những tên khủng bố ngoài vũ trụ. Trong vai trò một người canh giữ bạn hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Dập tan mọi âm mưu của những kẻ đào tẩu, sử dụng vũ khí lợi thế mà bạn có được đó chính là chiếc búa đập vào chúng mỗi khi chúng xuất hiện không chừa sót tên nào. Không cho chúng có cơ hội lại gần và tấn công về phía bạn nha.

chơi game bảo vệ thiên hà

Hướng dẫn chơi game bảo vệ thiên hà: Để hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi này bạn cần phải tiêu diệt hết mọi tên khủng bố, sử dụng vũ khí là chiếc búa một khi ra đòn bạn chỉ cần nhấn phím space để dùng búa đánh liên tục vào đầu của bọn chúng. Khi chúng vừa xuất hiện bạn hãy hạ gục chúng ngay lập tức thao tác càng nhanh gọn càng tốt vì như vậy bạn sẽ ghi được điểm số thật cao qua màn chơi mới chinh phục những thử thách mới hóc búa hơn.

game bảo vệ thiên hà

Chơi game bảo vệ thiên hà với thể loại hành động vui nhộn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn tuyệt nhất. Xã stress và luyện cho mình khả năng phản xạ nhanh nhẹn trong mọi tình huống, giúp bạn có tinh thần thoải mái hơn trong ngày mới. Bạn có thể tham khảo thêm trò chơi với nội dung tương tự đột biến gen 2.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ thiên hà

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ thiên hà

Chưa có nhận xét…