Game Bảo vệ ruộng bí ngô
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ ruộng bí ngô

Giới thiệu về Game Bảo vệ ruộng bí ngô

Người nông dân tốn khá nhiều công sức để chăm sóc cho ruộng bí ngô của mình được tươi tốt và cho trái sai. Nhưng đến khi có trái thì sự xuất hiện của những con sâu bọ đe dọa đến chúng, mùa màng sẽ thất thu nếu như người nông dân không có những biện pháp phòng trừ kịp thời. Bạn hãy giúp đỡ những người nông dân ở đây chống lại chúng bằng cách áp dụng các phương pháp tối ưu nhất có thể để tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng.

bảo vệ ruộng bí ngô

Giới thiệu game bảo vệ ruộng bí ngô: Tham gia vào trò game này bạn sẽ vào vai một người nông dân thực thụ, sử dụng hết tắt cả những món vật phẩm cần thiết có trong trò chơi này tấn công tiêu diệt hết những con sâu bọ đáng ghét. Bảo vệ ruộng bí ngô được an toàn nhất có thể để vụ thu hoạch sắp tới sẽ là một mùa màng bội thu kiếm được thật nhiều tiền. Khi đã có nhiều tiền trong tay bạn hãy cố gắng mua sắm thêm các trang thiết bị hiện đại hơn nữa để phòng chống lại sự tấn công của chúng khi có thể.

Tham khảo thêm: Game thiên sứ tình yêu.

game bảo vệ ruộng bí ngô

Hướng dẫn chơi game bảo vệ ruộng bí ngô: Đóng vai trò là một người nông dân người chơi hãy sử dụng chuột để hoàn thành các thao tác tấn công sâu bọ bằng cách dùng các vật dụng che chắn. Sử dụng vũ khí để hủy diệt chúng như bom mìn đặt những vị trí chúng đi qua và đi số lượng lớn làm nổ tung bom để đánh chết chúng hàng loạt.

chơi game bảo vệ ruộng bí ngô

Bảo vệ ruộng bí ngô bảo vệ nguồn thu nhập của những người nông dân điều đó không quá khó đúng không nào? Cùng tham gia vào game bạn sẽ khám phá được nhiều điều hay cùng với những thú vui hấp dẫn có trong từng màn chơi ở đây. Bạn sẽ là người cần chinh phục hết lần lược chúng, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ ruộng bí ngô

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ ruộng bí ngô

Chưa có nhận xét…